Thursday, March 30, 2023

ดื่มด่ำกับความเปล่งประกายสุดพิเศษ กับดีไซน์รุ่นลิมิเต็ดของสกินแคร์ ‘Key Radiance Care’

ดีไซน์ใหม่ที่ถูกออกโดยศิลปินชาวฝรั่งเศส เพื่อเชิดชูสกินแคร์สเต็ปแรงสู่ผิวที่เปล่งปลั่งอย่าง ‘Le Serum’

เมื่อพูดถึง Clé de Peau Beauté สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนต้องนึกถึงก็คือเซรั่มขวดสวยคล้ายผลึกคริสตัลเหลือบแสงอย่าง ‘Le Serum‘ #FirstStepSerum ขั้นตอนแรกในคอลเลกชั่น Key Radiance Care สูตรบำรุงผิวเพื่อความเปล่งปลั่งแบบองค์รวม และในปีนี้เฟิร์สสเต็ปเซรั่มตัวนี้ก็ได้ถูกเชิดชูด้วยดีไซน์ใหม่สุดพิเศษที่เราได้เห็นในทุกๆ ไอเท็มของ Key Radiance Care ผ่านฝีมือของคู่นักออกแบบชาวฝรั่งเศส Alex & Marine

คู่นักออกแบบผู้โด่งดัง ได้สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักในวงการแฟชัน และงานออกแบบด้วยลูกเล่นงานศิลปะลงสีภาพจิตรกรรมปูนเปียกหรือ ‘เฟรสโก‘ (Fresco) สุดตระการตา โดยมีธรรมชาติเป็นแหล่งกำเนิดแรงบันดาลใจได้อย่างไม่สิ้นสุด ทำให้งานออกแบบบรรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ในครั้งนี้ไม่ต่างอะไรจากการมอบชีวิตใหม่ให้แก่ Le Serum ในฐานะหัวใจสำคัญของความ ‘สุข’ สว่างแห่งผิวพรรณ

“เราต้องการสร้างสรรค์งานออกแบบ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการประจุ และปะทุตัวของประกายสว่างเจิดจ้า…” นี่คือคำอธิบายของทั้งสองศิลปินเมื่อพูดถึงดีไซน์ครั้งนี้ของพวกเขา ซึ่งเป็นการจำลองภาพแถบลำแสงในรัศมีที่จรัสประกายพรายพร่างออกมาโดยรอบจากจุดกำเนิดพลังงาน และอาบความสว่างเรืองรองไปทั่วทุกสิ่งที่อยู่รายรอบ ผ่านการใช้เส้นซึ่งดูอ่อนช้อยร่วมกับรายละเอียดของแถบลำแสงในวงรัศมีนี้ สื่อถึงการฟื้นตื่นของแหล่งกำเนิดแสง สัญญาณบ่งบอกซึ่งการสร้างใหม่ และการกำเนิดใหม่ในภายภาคหน้า

ดีไซน์ใหม่นี้เป็นดั่งภาพสะท้อนของ Le Serum ที่ช่วยเร่งปฏิกิริยาการก่อกำเนิดสภาพผิวที่นุ่มนวล เนียนละไมยิ่งขึ้น ให้สัมผัสที่ยืดหยุ่น แน่นกระชับ เต็มไปด้วยความชุ่มชื่นหล่อเลี้ยงมากขึ้นด้วยการผสมสูตรร่วมกับ ‘เค็ลเพล็กส์‘ (Kelplex) ส่วนผสมเชิงซ้อนหลอมรวมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีเขียว, สีแดง และสีน้ำตาลในปริมาณเข้มข้นระดับสูง เพื่อร่วมกันทวีประสิทธิภาพให้แก่ Skin-Empowering Illuminator ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ซึ่งได้รับการสรรค์สร้างขึ้นเพื่อช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวอย่างล้ำลึก ทวีสมรรถนะการซ่อมแซมความเสียหายด้วยตัวเองตามกลไกธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการดำเนินกระบวนการปกป้องตัวเองให้พ้นปัจจัยก่อความเครียดทั้งจากภายใน และสภาพแวดล้อมภายนอก

นอกจากนั้น สูตรผสม Le Serum ยังได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสบางเบา คลี่ตัวอย่างสม่ำเสมอยามลูบไล้ไปบนผิว ในขณะเดียวกันก็ซึมซาบ ลำเลียงส่วนผสมต่างๆ ลงสู่ผิวอย่างราบรื่น และต่อเนื่อง นำมาซึ่งผิวพรรณอันอ่อนนุ่ม ละเอียดเนียนอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อใช้ควบคู่กับขั้นตอนอื่นๆ ในคอลเลกชั่น Key Radiance Care ก็จะได้ผลลัพธ์ของผิวอันงดงาม เต็มไปด้วยประกาย ‘สุข’ สว่างแบบองค์รวม

สกินแคร์ Key Radiance Care ในดีไซน์ใหม่ครั้งนี้ได้ที่ https://www.cledepeau-beaute.com/th/ และ Line Official ของ Clé de Peau Beauté

Photos courtesy of Clé de Peau Beauté

Other Articles