Friday, October 29, 2021

เหล่าอาร์มี่พร้อมยัง BTS x Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G

ต้องบอกว่าเป็นโปรดักต์ใหม่จาก Samsung ที่น่าจับตาและดึงดูดใจที่สุดในยามนี้สำหรับ Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดเก๋รุ่นล่าสุด ลงตัวไปหมดทั้งสีและดีไซน์ ยิ่งเมื่อมาจับคู่กับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 และสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Watch4 series ยิ่งดูดีไม่มีที่ติ และยิ่งได้มามาอยู่ในมือของหนุ่มๆ BTS ในใจคือกรีดร้องแล้วค่ะ

ใครว่าผู้ชายจะใช้สีพาสเทลไม่ได้! เพราะอาร์เอ็ม (RM) และชูก้า (SUGA) ลุคนี้ หล่อละมุนเข้ากับ Galaxy Z Flip3 5G และ Galaxy Buds2 สีม่วงลาเวนเดอร์มาก ยิ่งเมื่อมารวมกับความเก๋ของหน้าจอพับได้ที่ทำให้เซลฟี่ในมุมที่สนุกขึ้น ยิ่งทำให้ดูสดใส สะดุดตาสุดๆ

ส่วนใครที่มาสายคลาสซี่ สามารถเลือก Galaxy Z Flip3 5G สีครีม แบบจิน (Jin) และเจโฮป (J-Hope) ได้ ด้วยโทนสีสุดคลาสสิก และความหรูหราผ่านสัมผัสของวัสดุแบบกระจก รวมถึงบานพับสีเงินที่โดดเด่นเป็นประกายเมื่อกระทบแสง ทำให้แมทช์เข้ากับการแต่งกายในทุกลุคได้อย่างง่ายดาย

ส่วนวี (V) และจองกุก (Jungkook) มาพร้อมกับ Galaxy Z Flip3 5G สีเขียวที่สะท้อนเสน่ห์อันแปลกตา โดยเมื่อใส่เข้าคู่กับ Galaxy Buds2 สีเขียว Olive และ Galaxy Watch4 series สีดำหรือสีเงิน ก็อัพเลเวลความชิคขึ้นอีกหนึ่งขั้นทันที โดยสำหรับสายโซเชียลยิ่งควรมีสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะสามารถวิดีโอคอลหาเพื่อนได้แบบชิลๆ โดยไม่ต้องใช้มือจับสมาร์ทโฟนไว้ตลอด หรือหาที่พิง ทีนี้แม้คุยนานแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

จีมิน (Jimin) กับ Galaxy Z Flip3 5G สีสุดท้ายอย่าง Phantom Black ที่สื่อถึงความเท่แบบไม่มีขีดจำกัด ผ่านผิวสัมผัสแบบแมตต์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่รวมแฟชั่นและฟังก์ชันในเครื่องเดียว ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย ทำให้ใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สะดวกโดยไม่เกินออกมาให้รำคาญใจ หรือพอดีแม้กระทั่งใน micro bag สุดฮิตของสาวๆ อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่เหนือชั้น Galaxy Z Fold3 5G คือสิ่งที่คุณกำลัง
มองหา! ด้วย Multi-Active Window ที่ทำให้ใช้งานหลายแอปพลิเคชันได้พร้อมกัน หน้าจอขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกล้องใต้จอ (Under Display Camera) ทำให้วิดีโอคอล ประชุมออนไลน์ หรือชมคอนเทนต์โปรดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยไม่มีจุดรบกวนสายตา รวมทั้งยังสามารถใช้งาน Flex mode เพื่อดูคอนเทนต์พร้อมคอมเมนท์ก็ได้ด้วยเช่นกัน

Galaxy Z Fold3 5G ในราคา 57,900 บาท (256GB) และ 61,900 บาท (512GB)  สีดำ Phantom Black, สีเขียว Phantom Green และ สีเงิน Phantom Silver  

Galaxy Z Flip3 5G ในราคา 34,900 บาท (128GB) และ 36,900 บาท (256GB) สีครีม, สีเขียว, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีดำ Phantom Black หรือเลือกสีให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้มากขึ้นด้วยสีพิเศษ ได้แก่ สีเทา, สีชมพู และสีขาว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Samsung.com เท่านั้น

Other Articles