Friday, October 29, 2021

Beolab 28 ลำโพงอัจฉริยะ All-in-one ที่มาพร้อมพลังเสียงไฮเรส ภายใต้แบรนด์ BANG & OLUFSEN

Bang & Olufsen (B&O) แบรนด์เครื่องเสียงจากเดนมาร์กที่สร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพให้กับผู้คนทั่วโลกมานานกว่า 95 ปี ด้วยความที่ผูกพันกับไลฟ์สไตล์ของคนรักเสียงเพลงและชอบเสพความบันเทิง Bang & Olufsen จึงได้รังสรรค์ผลงานชิ้นล่าสุด ‘Beolab 28’ ลำโพงที่มอบคุณภาพเสียงระดับไฮเรส พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำภายใต้รูปทรงเพรียวบาง

ลำโพง Beolab 28 คือผลลัพธ์จากการคิดค้นต่อยอดด้วยความประณีตเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นพลังเสียงระดับสตูดิโอเกรด ด้วยกำลังขับที่สูงถึง 1250 วัตต์ เทคโนโลยี Advanced Adaptive Bass Linearization (ABL) ให้ความแม่นยำในเรื่องทิศทางเสียงที่มีความละเอียดเป็นพิเศษ ผสานกับเทคนิคยิงเสียงลงด้านล่างเพื่อให้ได้เสียงเบสที่แน่นและคมชัด ทั้งยังเหนือชั้นด้วย built-in แอมพลิฟายเออร์ นอกจากนี้ยังฉลาดล้ำด้วยการทำงานของระบบชดเชยเสียงสะท้อน หรือ Active Room Compensation ที่ปล่อยคลื่นเสียงเพื่อค้นหาสิ่งกีดขวาง และสะท้อนกลับมายังลำโพงเพื่อให้ AI ประมวลผล แล้วปรับแต่งคุณภาพเสียงให้ออกมาดีที่สุดไม่ว่าคุณจะอยู่ตำแหน่งใดของห้องก็ตาม

ความไพเราะของเสียงเพลงจากทุกตัวโน้ตเป็นไปอย่างแม่นยำด้วยฟังก์ชั่นโหมดเสียงแบบแคบ รวมถึงสามารถเอ็นจอยไปกับซาวด์สเตจที่กว้างขึ้นจากโหมดเสียงแบบกว้าง ซึ่งเหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการชมภาพยนตร์เรื่องโปรด หรือจัดงานสังสรรค์ภายในครอบครัว ความบันเทิงจากลำโพง Beolab 28 มาพร้อมความสะดวกง่ายดายในการสตรีมเพลงและดูหนัง ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยใช้ Chromecast, Airplay 2 หรือ Bluetooth เพื่อให้คุณทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมี Bang & Olufsen Radio ให้คุณเลือกฟังรายการโปรดจากวิทยุ ความสะดวกสบายเหล่านี้สามารถควบคุมผ่านทางโทรศัพท์มือถือของคุณ หรือใช้เพียงปลายนิ้วสัมผัสรีโมตอัจฉริยะ Beoremote Halo

ภายใต้ความเพรียวบางกะทัดรัดที่ซ่อนไว้ด้วยความแกร่งจากวัสดุอะลูมิเนียมชั้นเยี่ยมในเดนมาร์ก Beolab 28 สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างยาวนาน การออกแบบฐานรองรับตัวลำโพงที่มีความกว้างเพียง 25 เซนติเมตร ผสานความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู ทันสมัย ทำให้ดูลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะวางกับพื้นหรือติดผนัง และเพื่อยกระดับขึ้นไปอีกขั้น Bang & Olufsen ยังเปิดโอกาสให้คุณสร้างสรรค์ Beolab 28 ได้ด้วยตัวเอง โดยการเลือกวัสดุและสีที่ชื่นชอบเพื่อการตกแต่งที่สวยงามเข้ากับบ้านของคุณมากยิ่งขึ้น

‘Beolab 28’ สามารถรองรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอนาคตด้วยมาตรฐานการเชื่อมต่อที่อัพเกรดได้ และทั้งหมดนี้คือความสมบูรณ์แบบที่สุดของลำโพง All-in-one ผลงานชิ้นล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียง ‘Bang & Olufsen’

สัมผัสประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับได้ที่แฟล็กชิปสโตร์ Bang & Olufsen ทุกสาขา (ชั้น 1 เกษรวิลเลจ โทร. 0-2656-1017 ชั้น 2 สยามพารากอน โทร. 0-2135-3047 ชั้น 1 เดอะ คริสตัล วีรันดา โทร. 0-2515-0648) หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @BangandOlufsenTH IG: bangolufsenbkk FB: Bang&Olufsen Bangkok และเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.boonlapo.com

Other Articles