Sunday, February 5, 2023

รวมฮิต 6 รองเท้าCrocsมาแรงโทนชมพูหวานแหววเต็มไปด้วยสีสัน

By : Nattanit Choksakulkeat

มาดูอีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตกระแสมาแรงที่หวนกลับมาอีกครั้งอย่างรองเท้าแตะแบรนด์ Crocs เพราะตอนนี้ไม่เพียงแต่เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่สวมใส่เท่านั้น นักกีฬาขวัญใจชาวไทยและทั่วโลกของใครหลายๆคนเธออย่าง “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ หญิงสาวที่สร้างประวัติศาสตร์เหรียญทองแรกให้กับทีมเทควันโดประเทศไทยในโตเกียวโอลิมปิกเกมส์ 2020 เธอได้สวมใส่รองเท้าแตะCrocs ขณะขึ้นรับรางวัลโมเม้นต์สำคัญอีกด้วย

วันนี้เราจะพาสาวๆมาดูกันว่า รองเท้าแตะCrocs ในโทนที่มีสีชมพูหวานแหววที่กำลังมามีแบบไหนกันบ้าง ให้คุณได้ครีเอทแต่งตัวตามกันสนุกสนานเชียวล่ะ

โดยน้องเทนนิสก็ออกมาเปิดเผยว่าเธอชอบสีชมพู และรองเท้ารุ่นที่เธอสวมขึ้นรับรางวัล คือ Crocs x LINE Friends รุ่น Crocs Crocband LINE Friends Clogสีชมพูลายกระต่าย Cony หนึ่งในไอเทมของคอลเลกชั่นนี้

CROCS Classic Translucent Clog

ตามมาด้วยคอลเลกชั่นใหม่สุดล้ำกับรุ่น Classic Translucent Clog สี CandyPink ที่เพิ่มความเท่ด้วยอัปเปอร์ผลิตจากวัสดุโปร่งแสงพร้อมเจาะรูระบายอากาศ ซึ่งรุ่นนี้ก็ออกแบบมาให้เราตกแต่งให้เป็นรองเท้าคู่โปรดได้เองด้วยตัวติดรองเท้า Jibbitzลูกเล่นแสนน่ารักของรุ่นนี้ รับรองว่าชิคและไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

CROCS Classic Platform Marbled Clog

รุ่นที่สายแฟชั่นห้ามพลาดกับClassic Platform Marbled Clog กับการดีไซน์สไตล์คลาสสิกไอคอน นอกจากความพิเศษที่ลวดลายเป็นสี Pink Lemonade แบบมาร์เบิลหรือลวดลายหินอ่อนแล้ว ยังมีความพิเศษที่แพลตฟอร์มของพื้นรองเท้าที่เสริมความสูงและโค้งมนรองรับสัดส่วนให้เราดูสูงเพรียว มากไปกว่านั้นคือ สายรัดด้านหลังที่ปรับแต่งได้อย่างมีสไตล์ด้วย Jibbitz ทำให้ลุคของเรามีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

Classic Tie-Dye Graphic Clog

นิยามความสนุกสนานไร้กาลเวลาและเต็มไปด้วยความสดใสต้องยกให้รุ่นClassic Tie-Dye Graphic Clog เป็นความสะดวกสบายที่มาในรูปแบบกราฟฟิกมัดย้อมที่สดใสสร้างสรรค์เป็นสไตล์ที่เก๋และเท่สุดๆ อีกทั้งยังออกแบบมาให้สวมใส่สบายและมีความยืดหยุ่นมากอีกด้วย

Classic Lined Clog

สำหรับรุ่นClassic Lined Clog ได้ออกแบบในคอนเซ็ปWarm And Fuzzy Feelings Insideเหมาะแก่การเป็นสวมเป็นรองเท้าแตะและสามารถสวมในโอกาสไปทำงานได้ด้วย ด้วยโครงสร้างที่กระชับ เบา และเสริมขนนุ่มละมุนภายในพื้นรองเท้าทำให้รู้สึกสบายตลอดเวลา ซึ่งเป็นการพัฒนามาจากรุ่น Classic Clog ในตำนานให้ดูดีมีระดับมากยิ่งขึ้น

Classic Crocs Out of this World Sandal

กราฟฟิกที่สดใสพร้อมการปรับแต่งด้วยเสน่ห์จากJibbitz เจ็ดรู ทำให้ขยายสไตล์ของเราอย่างไม่เคยมีมาก่อนกับรุ่น Classic Crocs Out of this World Sandalซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมาะกับสถานการณ์ที่กักตัวอยู่บ้านในช่วงนี้มาก เพราะรูปลักษณ์และการสัมผัสของรุ่นนี้ได้ออกแบบมาเพื่อใส่เดินเล่นที่ชายหาดไปจนถึงการปิคนิคในสวนหลังบ้าน แถมมีคุณสมบัติที่ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว เหมาะกับคนในยุคนี้สุดๆ

ใส่สบายแถมยังน่ารักสวยสดใสตามที่น้องเทนนิสบอกจริงๆ ไม่เพียงเท่านี้แฟชั่นนิสต้าหลายคนก็ใส่กันนะคะ เห็นแบบนี้แล้วสาวๆต้องอย่ารอช้านะคะ รีบดูสไตล์ที่ชอบแล้วไปตามมาครอบครองกันเลยค่ะ

Other Articles