Wednesday, September 28, 2022

5 กระเป๋าสุดชิคสไตล์ Bottega Veneta ใน Wardrobe 02

กระเป๋ากับผู้หญิงมักเป็นของคู่กันเสมอแหละ หากคุณกำลังหากระเป๋าใบเด่นของคุณใหม่ล่ะก็ แบรนด์สัญชาติอิตาเลี่ยนอย่าง Bottega Veneta เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจคนหลายๆคน ไม่ว่าจะทั้งหญิงและชายด้วยความหรูหราและคุณภาพเครื่องหนังที่ยอดเยี่ยมและเอกลักษณ์เทคนิคดีเทลสานที่เป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงดีไซน์ใหม่ที่ล้ำสมัยใน คอลเลกชั่นล่าสุด ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆควรจะมีติดตู้ไว้สักใบ

เริ่มกันที่ รุ่น The Handle กระเป๋าถือหนัง Nappa ด้วยเทคนิคการสานหนังแบบ Intrecciato เช่นเคยที่มอบ       สัมผัสนิ่มนวลราวเบาะนุ่มควบคู่สายสะพายหนังหน้าตาละม้ายคล้ายริบบิ้นและหูหิ้วเพื่อรองรับการใช้งานทั้งสองรูปแบบ พร้อมแสดงให้เห็นถึงผลงานทักษะของช่างฝีมืออันพิถีพิทันความละเอียดทั้งดีเทลการสานและการเย็บตัวกระเป๋า หากคุณกำลังหากกระเป๋าที่เรียบหรูภูมิฐานและมีสไตล์เฉพาะตัวสำหรับในวันทำงานถือว่าใบนี้ตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในฟังก์ชั่นและดีไซน์ได้อย่างลงตัว

ถัดมาคือกระเป๋าThe Mount Bermuda ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครด้วยที่จับหูไม้ Moganoลักษณะโครงเด่นเฉพาะของแบรนด์หุ้มวัสดุหนังนั้นเป็นหนังรุ่น Rafaello มีสัมผัสที่เรียบเนียน นุ่มนวล พับเก็บอยู่รอบๆ ด้ามไม้ อีกทั้งยังมาพร้อมที่เปิดปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็กด้านใน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกและถูกตกแต่งด้วยสายโซ่เส้นหนาที่คุ้นตาจากแบรนด์ มีให้เลือกทั้งสีเหลือง (Cob) ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองธรรมชาติ และสีน้ำตาล (Fondant) ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง

กระเป๋า The Mount Envelope คืออีกรุ่นที่แตกย่อยมากจากThe Mount แต่ใบนี้ได้บ่งบอกความเป็นตัวตนของBottega Venetaได้อย่างแท้จริงด้วยโซ่ทองอันโดดเด่นอีกรุ่น กระเป๋าที่เป็นรูปตัว‘V’ แบบฝาปิดสะดวกต่อการใช้งานและมีวัสดุที่หลากหลายให้สาวๆได้เลือกสรร ไม่ว่าจะ Raffaello เป็นหนังลูกวัวที่มีผิวสัมผัสที่แน่นและนุ่มนวล หนัง Saint-Germain หนังมีความหยาบทำให้ดูแลรักษาง่ายเหมาะกับสาวสายลุย  และหนังแคชเมียร์ (Light Suede Cachemire) หนังกลับที่มีพื้นผิวเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงสไตล์ทันสมัยและเรียบง่าย ถ้าคุณชอบกระเป๋าที่ดูดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครล่ะก็ ใบนี้ตอบโจทย์คุณมากเลยล่ะ

สำหรับคุณที่ชอบความล้ำสมัยไม่ซ้ำใครแต่มากดีเทลด้วยโลหะดีไซน์เอกลักษณ์ ต้องชอบกระเป๋า The Clip กระเป๋าสไตล์ แปลกใหม่ในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส เรียบหรูด้วยหนังพับสองชั้น โชว์ฝีมือสุดประณีตในส่วนของขอบกระเป๋า และเพิ่มความโดดเด่นด้วยตัวโลหะคล้ายคลึงตัว ‘V’ ซ้อนกัน มาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้ ใบนี้ไม่เพียงแต่สาวๆอย่างเราสะพายแล้วดูดีเท่านั้น ชายหนุ่มก็สามารถสะพายได้เช่นกัน

ใบสุดท้ายสาวๆที่ชอบสีสันและถือกระเป๋าคลัช ต้องหลงรักกับรุ่นThe Point ที่สานต่อมาจากคอลเลกชั่นที่ผ่านมา ตัวกระเป๋าหูหิ้วด้านบนทำจากโลหะทรงสามเหลี่ยมตัวV เพิ่มเติมด้วยการสานแบบใหม่  ไม่ว่าจะเป็น slanted intreccio การสานแบบลาดเอียงหรือการตกแต่งด้วย metallic paillettesและอีกหลากหลายแบบ แถมมาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ บอกเลยว่ารุ่นนี้เมื่อคุณถือแล้วเก๋มากด้วยรูปทรงที่แปลกใหม่และมีสีสันให้เลือกมากมายให้คุณเลือกเข้ากับสไตล์ของตัวเองและวัสดุเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนกัน

สาวคนใครที่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกชิ้นใหม่ให้เหมาะกับตัวคุณเองหรือจะซื้อให้คนพิเศษเนื่องจากใกล้วันเกิดของคนสำคัญหรือเทศกาลต่างๆล่ะก็ คุณมีตัวช่วยสามารถสามารถปรึกษาสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/1WGQ9OiXcB ของ Bottega Veneta โดยมีบริการส่งตรงถึงบ้านสะดวกปลอดภัยกันอีกด้วยนะคะ

Other Articles