Tuesday, November 29, 2022

Towards the Sun เสน่ห์ริมหาดที่เบาสบายจากGucci

Gucci ได้นำเสนอคอลเลกชั่นรวบรวมไอเทมชิ้นเด่นเหล่าReady-to-wearและแอกเซตเซอรีต่างๆ ภายในคอลเลกชั่นTowards the Sun ที่ถ่ายถอดต่อยอดจาก Ouverture Of Something That Never Ended โดยครั้งนี้เน้นใช้วัสดุที่น้ำหนักเบาเพื่อให้เย็นสบายให้ความรู้สึกเมื่อใส่นั้นผ่อนคลายพร้อมเผชิญสิ่งต่างๆในแต่ละวันแก่ผู้สวมใส่

รอยยิ้มความสนุกและสีสันยังคงมาเช่นเดิมสำหรับในคอลเลกชั่นนี้แต่สิ่งที่น่าสะกดสายตานั้นคงนี้ไม่พ้นหลายพิมพ์ลวดลายต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นลวดลายจากธรรมชาติอย่างดอกไม้หรือลายพิมพ์ที่มากจากสิ่งแวดล้อมบริบทโดยรอบของการพักผ่อนอย่างรูปเรือใบที่ให้ความรู้สึกที่แล่นสบายและสงบในเวลาเดียวกัน

ครั้งนี้นอกจากเสื้อผ้าที่Alessandro Micheleผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ได้รังสรรค์เสื้อผ้าด้วยความปราณีตและได้ถูกตัดเย็บด้วยผ้าลินิน/ผ้าฝ้ายที่มีน้ำหนักเบาแล้วเขายังได้ครีเอทและออกแบบแอ็กเซตเซอรี่อีกมากมายอีกหนึ่งจุดเด่นคงนี้ไม่พ้นบรรดารองเท้าและกระเป๋าอีกหนึ่งของคู่กายที่ขาดไม่ได้

ประกอบด้วย รองเท้าแตะผ้าCanvasลายGG สีเบจ-สีน้ำตาล,รองเท้าMule แบบลำลองและสวมใส่สบายพร้อมสัญลักษณ์ Gucci Horsebit ที่โด่งดังที่ทำจากโลหะสีทอง ,รองเท้าDriving loaferในวัสดุที่หลากหลาย และรองเท้าสนีกเกอร์Gucci Tennis 1977 V ,รองเท้ายางรุ่นใหม่ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงประดับด้วยโลโก้ Double G ,รองเท้าส้นสูงสีดำหรือชมพู และรองเท้าแตะส้นหนาหลายแบบพร้อมแผ่นเพลทสีทอง ซึ่งมีมาในหลายโทนสี(และรุ่นหนังงูในสีธรรมชาติ) นอกจากนี้รองเท้าแตะ Sylvie ยังมาพร้อมกับการตกแต่งด้วยโซ่สีทอง, ส้นขนาด 15 มม. และพื้นรองเท้าไม้ก๊อก มาในเวอร์ชั่นหนังสีดำหรือสีขาว ท้ายสุดกับรองเท้าEspadrilleรุ่นใหม่ในเวอร์ชั่นหนังสีขาวและสีชมพูถือเป็นแฟชั่นชั้นสูงสำหรับรองเท้าฤดูร้อนรุ่นคลาสสิกแบบลำลองนี้ ถือว่าทุกอย่างก้าวต้องมีสไตล์และความคลาสสิกเคียงคู่อยู่เสมอ

สำหรับกระเป๋าถือทำจากผ้าที่ให้เอฟเฟกซ์ที่ดูเหมือนทำขึ้นจากฟางในโทนสีธรรมชาติตัดขอบด้วยหนังสีน้ำเงิน ทั้งวัสดุและสีช่วยสร้างความรู้สึกสบายๆ ไม่เป็นทางการ  สินค้าต่างๆประกอบด้วยกระเป๋าJackie 1961, กระเป๋าOphidia ทรง Tote ,กระเป๋า Gucci Horsebit 1955 แบบใหม่ในสีสันสดใส ตลอดจนกระเป๋าสไตล์Carryoverกระเป๋าสะพายไหล่ทรงสลิมรุ่นใหม่ และกระเป๋าToteสองแบบพร้อมสายโซ่และ/หรือที่จับหนัง โดยทุกรุ่นตกแต่งด้วยสัญลักษณ์Horsebitสีทองที่วางไว้บนแผ่นหนังรูปทรงวงรีสีดำที่ตัดกัน

นอกจากนี้ยังมีไอเทมชิ้นเด่นที่หลากหลายสำหรับช่วยให้คุณคอมพลีททามกลางบรรยากาศของหาดทรายหรือในแต่ละวันของคุณไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำตลอดจนหมวกบักเก็ตและผ้าคลุมไหล่ ทั้งหมดถูกตกแต่งด้วยข้อความสีเหลืองที่อ่านได้ว่า“ICCUG”ซึ่งเป็นการเขียนชื่อGucci แบบกลับด้าน แสดงให้เห็นถึงความขี้เล่นที่ Alessandro Michele ได้สอดแทรกลงไปในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

สินค้า Towards the Sun มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Gucci โดยจำกัดเฉพาะบางสาขาและที่ gucci.com

Other Articles