Wednesday, August 4, 2021

เครื่องประดับรับซัมเมอร์

เมื่อถึงช่วงหน้าร้อนเรามักนึกถึงจิวเวลรี่ทองดีไซน์บางเบาที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับลุคได้ง่าย ถ้าคุณกำลังอยากอัพเดตคอลเลกชั่นส่วนตัวของคุณล่ะก็ ลองดูผลงานใหม่ล่าสุดเหล่านี้

Van Cleef & ARPELS

Frivole จิวเวลรี่ดีไซน์ดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Van Cleef & Arpels โดดเด่นด้วยเส้นกราฟิกผสมผสานโครงสร้างอย่างอ่อนช้อย ให้ความรู้สึกบอบบาง พร้อมจะเอนไหวไปตามสายลม ล่าสุดสร้างสรรค์ด้วยโรสโกลด์ฝังเพชรล้อแสง มีทั้งตุ้มหู จี้สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน

CHOPARD

ถ้าพูดถึงดีไซน์รูปหัวใจ เรามักนึกถึงจิวเวลรี่คอลเลกชั่น Happy Hearts จาก Chopard เสมอ แต่ใช่ว่ามันจะดู cliché หวานแหววหรอกนะ เพราะทางแบรนด์สามารถนำดีไซน์หัวใจมาตีความใหม่ได้หลากหลาย อย่างผลงานล่าสุด Happy Hearts Flowers ดีไซน์ดอกไม้ห้ากลีบรูปหัวใจ ประดับเพชร มาเธอร์ออฟเพิร์ล หรือแล็กเกอร์ 

BVLGARI

นอกจากโมทีฟรูปงูแล้ว Bvlgari ยังสร้างสรรค์ดีไซน์อีกมากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นซิกเนเจอร์ หนึ่งในนั้นคือดอกไม้ สร้างสรรค์ขึ้นจากจินตนาการ และแรงบันดาลใจจากกรุงโรม Fiorever คือชื่อของคอลเลกชั่นดีไซน์เป็นรูปดอกไม้สี่กลีบ โดยเกิดจากการผสมคำว่า Fiore ในภาษาอิตาลี ซึ่งแปลว่าดอกไม้ และ Forever ที่แปลว่าตลอดกาล ใช้เส้นสายที่เรียบง่ายสง่างามแบบกราฟิก สร้างวอลุ่มและตีความได้หลากหลายรูปแบบ

PIAGET

คอลเลกชั่น Possession นั้นเป็นดีไซน์ไอคอนิกของ Piaget มาตั้งแต่ปี 1990 โดยเปิดตัวด้วยแหวนซึ่งแบนด์ตรงกลางแหวนสามารถหมุนได้ สร้างความรู้สึกสนุกเพลินๆ ยามสวมใส่ โดยมีให้เลือกทั้งสร้อยคอหลากสไตล์ ตุ้มหูระย้า แหวน และกำไลที่สามารถนำมาใส่ซ้อนกันหลายๆ ชิ้นเพื่อความเก๋ยิ่งขึ้น

Photographer: Perakorn Voratananchai

Stylist: Piphacha Vonpiankul

Dress: Vela De

Models: Polina @ Morgan & Preston Models 

Makeup: Thanachok Siriveeraphan

Hair: Boonsiri Noi-iam

Other Articles

spot_img

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...

‘TONE ON TONE’ คือคำจำกัดความของเมกอัพคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปีนี้ ของ CHANEL

0
เมกอัพคอลเลกชั่นที่ว่าด้วยความสอดคล้องของเฉดสีสุดคลาสสิค แรงบันดาลใจจากเทรนด์ของเฉดสีนั้น มักจะถูกนำมาสรรสร้างเป็นคอลเลกชั่นเมกอัพสำหรับชาเนลอยู่หลายครั้ง เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ของปีนี้ ที่ CHANEL Makeup Creation Studio...