Thursday, June 1, 2023

เพราะผิวที่สะอาดคือจุดเริ่มต้นของผิวสวย… Clé de Peau Beauté เลยขอจัดเต็มกับกลุ่มไอเท็มเคลนซิ่ง ‘Pro Cleansing Series’

ตระกูลไอเท็มเคลนซิ่งที่รวมเอาไว้ด้วย ‘เคลนเซอร์สูตรอัจฉริยะ’

การที่จะมีผิวสวยไร้ที่ติได้นั้นมีหลายปัจจัยที่เราควรคำนึงถึง แต่หนึ่งในปัจจัยที่ง่ายดายที่สุดก็คือการทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เรียกได้ว่าเป็นรากฐานของการสร้างผิวสวยเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้ภายในผิวไม่มีสิ่งสกปรกหลงเหลืออยู่แล้ว ยังเปิดผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามีไอเท็มคลีนซิ่งแบบครบวงจรมาฝากกัน เรียกได้ว่าล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดเหมือนเซ็ตผิวใหม่ กับ ‘Pro Cleansing Series’ จาก Clé de Peau Beauté

Pro Cleansing Series เป็นการรวมเคลนเซอร์สูตรอัจฉริยะทรงประสิทธิภาพระดับสูงรุ่นใหม่ 6 ชิ้น ได้รับการออกแบบขึ้นโดยคำนึงถึงความเนียนนุ่มยืดหยุ่นของผิว รวมเอาไว้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างหมดจดทั้งส่ิงสกปรก มลพิษ และความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวด้วยการฟื้นบำรุงปราการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไปพร้อมกันด้วยสารสกัดทางธรรมชาติของผลไม้กลุ่ม Superfood ที่เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนการบำรุงในแบบขั้นตอนที่ 0 หรือ #StepZero เพื่อผิวสวยสุขภาพดีในอุดมคติ

2 ดาวเด่นที่ตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวของทุกคนอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยสมาชิกที่ละลานตาของ Pro Cleansing Series เราขอเลือก 2 ไอเท็มเด่นที่ตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวหน้าให้กับทุกๆ คน เริ่มต้นที่ Softening Cleansing Foam เคลนซิ่งโฟม สูตรอุดมกรดอะมิโนเข้มข้น ให้สัมผัสฟองโฟมนุ่มละมุนและอ่อนโยนต่อสภาพผิว มอบประสิทธิภาพทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา คงไว้ซึ่งสภาพผิวที่ชุ่มชื่นด้วยสารสักดจากเห็ดหูหนูขาว เปี่ยมการบำรุงอย่างล้ำลึก อาทิ สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี ให้ผิวแลดูนุ่มนวลและสดใส

และ Clarifying Cleansing Foam เคลนซิ่งโฟม สูตรอุดมกรดอะมิโนเข้มข้นร่วมกับเกล็ดอณูขัดผิว ให้สัมผัสหรูหราและอ่อนโยนต่อสภาพผิว มอบประสิทธิภาพทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกและซีบั่มส่วนเกินได้อย่างหมดจดด้วยสารสกัดจากรากหวงฉิน ทิ้งไว้ซึ่งสภาพผิวกระจ่างใส หมดจด ให้สัมผัสละเอียดเนียน ท่ามกลางการบำรุงล้ำลึก

นอกจากนี้ Pro Cleansing Series ยังมีเคลนเซอร์อีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Micellar Cleansing Water, Skin-Refinging Clay Scrub , Eye and Lips Makeup Remover และ Makeup Cleansing Towelettes มาให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ใครที่กำลังหาไอเท็มทำความสะอาดผิวตัวใหม่อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำไลน์นี้เลย

Photos courtesy of Clé de Peau Beauté

Other Articles