Wednesday, August 4, 2021

Normani อวดซิงเกิลใหม่ ‘Wild Side’ แถมยังชวน Cardi B มาร่วมฟีเจอริ่ง

หลังจากปล่อยซิงเกิล Motivation ออกมาในปี 2019 จนติดอันดับท็อปชาร์ต Normani อดีตสมาชิกวง Fifth Harmony ก็ปล่อยเพลงล่าสุดของเธอออกมาให้เราได้ฟังกันในชื่อว่า ‘Wild Side’ ทั้งยังชวน Cardi B มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย พร้อมกับมิวสิกวิดีโอสวยๆ ซึ่งกำกับโดย Tanu Muino ผู้กำกับมากฝีมือชาวยูเครน คนเดียวกับที่กำกับเพลง Up ให้สาว Cardi B

“ประมาณสามสัปดาห์หลังจากฉันซ้อมเพื่อเตรียมตัวสำหรับวิดีโอนี้ Cardi ก็ได้ยินเพลงของฉันเป็นครั้งแรก” Normani กล่าวในวันแถลงข่าว “เธอมาปรากฏตัวในเอ็มวีนี้เพื่อฉันจริงๆ และ Cardi ก็ทำให้มันมีชีวิตชีวาด้วยการทำในสิ่งที่เธอทำได้อย่างดีที่สุด ฉันรักผู้หญิงคนนี้และฉันรู้สึกขอบคุณเธอจริงๆ”

มิวสิกวิดีโอ ‘Wild Side’ มีความยาว 4 นาที บอกเลยว่าดูเพลินทั้งชุดทั้งฉาก โดยเฉพาะลีลาท่าเต้นของ Normani ที่ออกแบบโดย Sean Bankhead ประมาณช่วงกลางเพลง Cardi B แร็ปเปอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดก็ออกมาปรากฏตัวข้างๆ Normani เรือนร่างของทั้งคู่ไม่มีเครื่องพันธนาการใดๆ นอกจากเรือนผมยาวดำขลับ

Other Articles

spot_img

200ปีของLouis Vuitton กับประวัติอันน่าทึ่งของผู้ก่อตั้ง “มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง”

0
เมื่อพูดถึง  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักแบรนด์ลักชูรี่ในตำนานที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากว่าศตวรรษ รวมถึงเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคน แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ก่อตั้งอย่าง“มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง” อีกหนึ่งบุคคลที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย ตัวเขานั้นได้เกิดในวัน...

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...