Wednesday, August 4, 2021

สุดฟินกับ 7 รสชาติความอร่อยจาก ‘ขนมไหว้พระจันทร์’ โรงแรม ดิ แอทธินี

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 7 รสชาติสูตรเฉพาะที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมแพ็กเกจจิ้งสวยหรู

ขนมไหว้พระจันทร์ถูกบรรจุมาในกล่องสวยงามหรูหรา ทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ ‘แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์’ ลวดลายดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง และการมีโชคลาภ อีกทั้งเลือกใช้สีแดงและสีทองซึ่งเป็นตัวแทนความสุขและความร่ำรวย ประกอบไปด้วยกล่องเล็กๆ ด้านในแบบเป็นลิ้นชัก 4 กล่อง พร้อมขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 1 ชิ้น (ราคา 988 บาทสุทธิ จำนวน 4 ชิ้น)

ส่วนอีกแบบคือ ‘บูเก้ อะมอร์’ ลวดลายช่อดอกไม้สีเหลืองสดใส ชมพู และแดง ดูงดงามราวกับงานศิลป์ ออกแบบจากภาพวาดของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ซึ่งมีความหมายอันลึกซึ้งว่า ความรักครั้งสุดท้าย โดยชิ้นงานภาพวาดตัวจริงได้มีผู้ซื้อไปในราคากว่า 6 แสนบาท เชื่อว่าหากคุณมอบขนมพร้อมกล่องนี้ให้กับใคร ก็เสมือนว่าคุณได้มอบงานศิลปะอันงดงามให้ผู้นั้นเช่นกัน นอกจากนี้กล่องยังถูกออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยด้านอื่นหรือเป็นของสะสมได้อีกด้วย (ราคา 1,688 บาทสุทธิ จำนวน 4 ชิ้น)

ความพิเศษในปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้เพิ่มขนาดของขนมไหว้พระจันทร์ และเพิ่มรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ ไส้คาราเมลเกลือทะเล ไส้ถั่วแดงและขิงแดง ซึ่งเป็นรสซิกเนเจอร์ (ชิ้นละ 288 บาท) ไส้ลูกบัวและไข่แดง ไส้คัสตาร์ด ไส้โหงวยิ้งและไข่แดง ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย (ชิ้นละ 238 บาท)

นอกจากขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชนิดแล้ว ในกล่องบูเก้ อะมอร์ ยังมีผ้าพันคอ และหน้ากากลายเดียวกันอีกด้วย เพื่อตอบรับคอนเซ็ปต์ ‘อาภรณ์แห่งศิลปะ’ (wearing art) ภาพวาดของอาเรียนนาได้ผสมผสานความมหัศจรรย์แบบตะวันออกเข้ากับการถ่ายทอดในแบบตะวันตก และแรงบันดาลใจผลงานของสมเด็จเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ พระราชธิดาในพระบาทสมเด็จ​พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งได้ประทับอยู่ที่วังคันธวาส โดยปัจจุบันเป็นที่ตั้งของโรงแรม ดิ แอทธินี

สามารถสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ และรับของได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่ 0-2650-8800 อีเมล fb.theathenee@luxurycollection.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theateneehotel.com; www.theatheneebangkokdining.com

Other Articles

spot_img

200ปีของLouis Vuitton กับประวัติอันน่าทึ่งของผู้ก่อตั้ง “มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง”

0
เมื่อพูดถึง  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักแบรนด์ลักชูรี่ในตำนานที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากว่าศตวรรษ รวมถึงเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคน แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ก่อตั้งอย่าง“มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง” อีกหนึ่งบุคคลที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย ตัวเขานั้นได้เกิดในวัน...

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...