Sunday, October 2, 2022

#StayHome กับกลิ่นหอมใหม่อันน่าประทับใจจาก ‘Townhouse Collection’ จาก Jo Malone London

กลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์มาจากความทรงจำอันน่าประทับใจจากทาวน์เฮ้าส์ในกรุงลอนดอน จุดเริ่มต้นของ Jo Malone London

ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ คงจะเป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทของคุณในขณะที่ต้องอยู่บ้านเลยก็ว่าได้ เพราะกลิ่นหอมเหล่านี้ ต่างก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณดูรื่นรมย์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงทำงาน ทานอาหาร หรือพักผ่อนชิวๆ วันนี้เราเลยถือโอกาสมาแนะนำคอลเลกชั่นกลิ่นหอมใหม่ที่จะช่วยเติมเต็มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณอย่าง ‘Townhouse Collection‘ ของ Jo Malone London

หลายๆ คนที่รักแบรนด์โจ มาโลน ลอนดอนอยู่แล้ว คงจะรู้กันดีว่า ‘ทาวน์เฮ้าส์’ ณ กรุงลอนดอนนั้น เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์กลิ่นหอมแบรนด์นี้ โดยครั้งนี้แบรนด์ได้หยิบเอาภาพความทรงจำและช่วงเวลาอันน่าประทับใจ ณ ทาวน์เฮ้าส์สีขาวแห่งนี้ มารังสรรค์กลิ่นหอมคอลเลกชั่นใหม่ ในรูปแบบของเครื่องหอมสองรูปแบบที่โด่งดังของแบรนด์อย่างเทียนหอมและ Diffuser

กลิ่นในคอลเลกชั่น Townhouse นั้นประกอบไปด้วย 6 กลิ่นหอม โดย 3 กลิ่นแรกนั้นจะมีให้คุณได้เลือกเป็ยเจ้าของทั้งแบบของเทียนหอมและ Diffuser

Fresh Fig & Cassis

เพลิดเพลินมื้อเช้าในสวนหลังบ้าน ต้นมะเดื่อที่คดเคี้ยวขึ้นเต็มกำแพงเมื่อสัมผัสกับความอบอุ่นจากแสงแดดยามเช้าจึงผลิผลสุกงอม ชวนให้คุณอยากลองลิ้มรสอันหอมหวานเมื่อผสานกับสายลมที่พัดใบไม้และความขจีจากต้นไม้ในสวน จึงมอบกลิ่นหอมอันสดชื่นและผ่อนคลาย

Lilac Lavender & Lovage

ภาพของเช้าวันอาทิตย์แสนสบาย ช่างเหมะากับกลิ่นหอมอ่อนๆ สะอาด บางเบาของลาเวนเดอร์จากเตียงนอนอันอ่อนนุ่ม สายลมพัดผ่านที่หอบกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายจากละอองน้ำค้างที่เกาะบนทุ่งดอกไม้ กลิ่นหอมที่ผสานกับลงตัวระหว่างลาเวนเดอร์และสมุนไพร พร้อมที่จะมอบความผ่อนคลายให้วันหยุดของคุณ

Wild Berry & Bramble

กลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่ทุกบ้านมองหา ความสดชื่นของเบอร์รี่สีและความชุ่มฉ่ำที่จะมอบชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศในห้องที่คุณนำผลิตภัณฑ์กลิ่นนี้ไปวางเอาไว้ สร้างบรรยากาศที่สดใสและเปล่งประกายให้กับคุณได้อย่างดี

ส่วนอีก 3 กลิ่นต่อไปนี้จะมาในรูปแบบของเทียนหอมที่คุณต้องตกหลุมรัก

Glowing Embers

โอบล้อมบรรยากาศรอบตัวคุณด้วยความอบอุ่นจากเตาผิงที่สะท้อนประกายไฟระยิบระยับ
พลางหยิบหนังสือเล่มโปรด ก่อนเอนหลังลงบนโซฟา มอบเป็นช่วงเวลาแสนผ่อนคลายจากวันอันเหนื่อยล้า

Pastel Macaroons

รื่นรมย์กับความสุนทรีย์สไตล์บริติชกับช่วง afternoon tea ยามบ่ายพร้อมเซ็ตขนมหวานและบิสกิตร้อนๆที่มอบความอบอวลคละฟุ้ง ตามด้วยทาร์ตอัลมอนด์กลิ่นหอมอบอุ่น พลางหยิบสโคนและมาการองสีสันสวยงาม มอบความหอมหวานให้ช่วงเวลาแสนพิเศษ

Green Tomato Vine

เถาวัลย์ที่เลื้อยพันและแสงแดดเรืองรองอันอบอุ่นที่ปกคลุมสวนมะเขือเทศผลแดงอันเปล่งปลั่งใบสีเขียวมอบสัมผัสสดชื่นเขียวขจี และความอบอุ่นของสวนไม้เลื้อยฤดูหนาว กลิ่นหอมหวานที่จะทำให้คุณรับรู้รสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างและแปลกใหม่พร้อมให้คุณตกหลุมรักอย่างไม่รู้ตัว

นอกจากกลิ่นหอมใหม่แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของไอเท็มในคอลเลกชั่นนี้ยังอยู่ที่บรรจุภัณฑ์สีขาวเนื้อเซรามิกชนิดไม่เคลือบ ที่สื่อถึงผิวสัมผัสของสถาปัตยกรรมหรูหราสไตล์จอร์เจียนที่เน้นในรายละเอียดของประเทศอังกฤษออกแบบมาด้วยด้วยความประณีตและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เชิงเทียนและขวดบรรจุ Diffuser แต่ละชิ้นมีความอ่อนช้อยและมีสัมผัสที่นุ่มนวลที่สุด เป็นผลงานการสร้างสรรค์ด้วยมือส่งตรงจากสหราชอาณาจัหร

คุณสามารถเป้นเจ้าของ Townhouse Collection ของ Jo Malone London ได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์ของ Jo Malone London และในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ที่บูธีคของ Jo Malone London สาขาพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว และ ไอคอนสยาม

Photos courtesy of Jo Malone London

Other Articles