Sunday, November 27, 2022

Gucci Les Pommes ลวดลายแอปเปิ้ลและหัวใจสื่อรัก

Gucci เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับChinese Valentine’s Day 2021 นี้ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครภายใต้ชื่อ Gucci Les Pommes ซึ่งออกแบบมาในรูปแบบReady to wear เสื้อผ้าสวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวันและเหล่าแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างทั้งวัสดุและดีไซน์ที่โดดเด่นพร้อมลวดลายใหม่อย่าง apple-and-heart ที่เป็นสื่อแสดงถึงความรักและดูขี้เล่นแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความโรแมนติกในครั้งนี้

นอกจากนั้นยังมีแคมเปญพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะ ถ่ายทำโดยLeslie Zhang และกำกับโดยZhuziเรื่องราวนั้นแสดงให้เห็นการพบกันของวัยรุ่นชายหญิงในเมืองเซี่ยงไฮ้

โดยนักแสดงนั้นได้นักร้องสุดหล่อมากความสามารถอย่างLucas สมาชิกวงNCT , WayV , SuperM และ Xiaowen Ju นางแบบที่เราคุ้นเคยกันดีกับเธอ ที่มาพร้อมนายแบบและนางแบบคนอื่นในแคมเปญนี้เช่นกัน ทุกคนสวมใส่สินค้าจากคอลเลคชั่นGucci Les Pommesโดยแต่ละคนต่างเดินอยู่ในโลกของตัวเอง บางคนสวมหูฟัง โดยมีทิวทัศน์ของเมืองอันสวยงามและแสงไฟนีออนตามทางเดินในตอนกลางคืนเป็นฉากหลัง

วีดีโอนี้ได้ถ่ายถอดการดำเนินชีวิตของแต่ละคนที่ราบรื่นปกติโดยแบ่งให้เห็นวิสัยทัศน์และกริยาท่าทางของแต่ละคนที่อยู่สถานที่เดียวกันผ่านการแบ่งหน้าจอจนสุดท้ายเมื่อแต่ละคนก้าวเดินไปเรื่อยๆตามวิถีชีวิตของตัวเองนั้นก็ได้มาโคจรพบกันและกัน กลายเป็นเรื่องราวใหม่และรวมหน้าจอเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกและการรับรู้ซึ่งกันและกันที่ได้มารู้จักกัน ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการรับรู้นั้นเอง ที่Gucciได้สื่อเล่าผ่านจุดเริ่มต้นของมิตรภาพ How We Met ได้อย่างลึกซึ้งและโรแมนติก

ในคอลเลกชั่นนี้โดยสีหลักจะเน้นไปทางพาสเทล เช่น สีฟ้า สีเหลือง สีพีช และสีชมพู ที่ให้ความน่ารักและแสดงถึงความรักสมกับเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลความรักของชาวจีน ในส่วนของเสื้อผ้าสตรีและบุรษนั้นมาในหลากหลายไอเทมไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด ,เสื้อคาร์ดิแกน กางเกงขาสั้น,กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ต ไปจนถึงกระโปรง เรียกได้ว่ามาครบจบให้คุณได้เลือกสรรกันสนุกสนานในการแต่งตัวเลยล่ะ

และแน่นอนไม่เพียงมาในหลากหลายไอเทมเท่านั้นแต่ละไอเทมมีลวดลายที่โดดเด่นอย่างคำว่า“Loved” หรือลายเฉพาะ”apple-and-heart” ที่เราจะได้ดีไซน์ร่วมกับโลโก้ Gucci (ในเสื้อ sweatshirtและเสื้อยืด) หรืออยู่บนลาย GG monogram(ในกลุ่มผ้าtechnical jersey และเสื้อ caban) หรือจะเป็นป้ายผ้าแบบเดี่ยว ๆ (ในสินค้าเดนิม)  

และนอกจากนั้นลาย”apple-and-heart” ร่วมไปสร้างสีสันผสมผสานกับผ้าแคนวาสลาย GG Supremeในแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป๋นรองเท้าและกระเป๋าถือไปจนถึง ที่ใส่บัตร กระเป๋าสตางค์ หมวกเบสบอล หมวกบักเก็ต ผ้าพันคอและริบบิ้น ทั้งหมดจะมาในลวดลาย GG พร้อมลายapple-heart ที่ด้านบน สำหรับผ้าพันคอและริบบิ้นจะมาในผ้าไหมtwillขณะที่เครื่องประดับอื่น ๆ ให้คุณเลือกสรรมากมายและได้แต่งตัวสนุกสนานให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรักเชียวล่ะ

คอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่2 สิงหาคมในร้าน Gucci บางสาขาหรือเข้าไปช้อปปิ้งกันได้ที่ gucci.com และ Line Official : @guccith #HowWeMet

Other Articles