Monday, October 3, 2022

Gucci Basket สนีกเกอร์คู่เด่นมากดีไซน์จาก Gucci

Gucci เปิดตัวสนีกเกอร์หุ้มข้ออันโดดเด่นอย่าง Gucci Basket ที่รับแรงบันดาลใจจากกีฬาบาสเก็ตบอลมาดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีแถบป้ายพิเศษ มีมาให้คุณเลือกถึงสามสไตล์สามโทนสีด้วยกัน

Gucci Basket นั้นรังสรรค์โดย Alessandro Michele ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของGucci นั้นเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใส่ไม่จำกัดเพศหรือเป็นUnisexนั้นเอง โดยตัวรองเท้าได้ถูกผลิตขึ้นขึ้นจาก Demetra ซึ่งเป็นวัสดุหลักและเป็นวัสดุหรูหราที่ทาง Gucciเป็นผู้บุกเบิก โดยที่รวมเอาคุณภาพ ความอ่อนนุ่ม ความทนทาน และความยืดหยุ่นเข้าไว้ด้วยกันอีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Demetra วัสดุหลักที่ใช้ในการผลิตรองเท้านั้นได้ใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาถึงสองปีโดยช่างเทคนิคและช่างฝีมือรวมถึงรองเท้าทั้งหมดได้ผลิตในโรงงานของ Gucciที่ประเทศอิตาลี และถูกผลิตขึ้นโดยใช้ความเชี่ยวชาญและกระบวนการเดียวกันสำหรับการฟอกหนัง จึงทำให้ Demetra นั้นมีคุณสมบัติครบถ้วน นอกจากนี้นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมที่อยู่เบื้องหลัง Demetra คือการผสมผสานกระบวนการที่มีประสิทธิภาพเข้ากับวัตถุดิบที่ปราศจากจากสัตว์ และจะมาจากแหล่งที่ยั่งยืน หมุนเวียนได้ และเป็นวัตถุดิบชีวภาพเพื่อการอนุรักษ์ที่ยั่งยืนนั้นเอง

ในส่วนของทางด้านการออกแบบนั้นนอกจากโทนสีแล้วได้มีกิมมิคอย่างพื้นรองเท้ามีสีน้ำเงินผ้าตาข่ายด้านบนรองเท้ามีสีม่วง แผ่นรองรองเท้าและโครงรองเท้าสีส้มที่หุ้มรอบข้อเท้า และเชือกรองเท้าสีเขียว นอกจากนี้ตัวขอบยางเรืองแสงยังแสดงลวดลายต่าง ๆ ของGucciรวมถึงลาย Interlocking G ที่ถูกนำมาใช้บนลิ้นรองเท้าและด้านนอกของรองเท้า

หากคุณเป็นสายสกีนเกอร์เลิฟเวอร์หรือสายรองเท้ากีฬาล่ะก็ ต้องถูกใจกับ Gucci Basket อย่างแน่นอนไม่ว่าจะทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เมื่อสวมใส่แล้วให้คุณได้ลุคสปอร์ตตี้ที่โดดเด่นในแบบฉบับของคุณเองพร้อมทั้งวัสดุการใช้งานที่ตอบโจทย์ คุณสามารถสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าGucci Basket ได้ที่เว็บไซต์ www.gucci.com หรือLine Official : @guccith ที่พร้อมให้คุณช้อปปิ้งส่งตรงถึงบ้านกันเลยทีเดียว

Other Articles