Thursday, June 1, 2023

Chim Chim จัดครบเมนูคาวหวาน เพื่อสายรักสุขภาพโดยเฉพาะ

ช่วงที่เราต้องอยู่บ้านแบบนี้ พลังงานแทบจะไม่ได้ถูกเบิร์นสักเท่าไร การเลือกอาหารมีประโยชน์กับร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ ลองดูเมนูใหม่ๆ จากร้าน Chim Chim ที่รังสรรค์มาเพื่อช่วงเวลาแบบนี้กันดีกว่า

เพื่อความไม่จำเจและเพิ่มสีสันให้กับการทานอาหารในบ้าน เชฟอองตวน ดัคเกียง หัวหน้าเชฟเหมือนรู้ใจ จึงได้ปรับเมนูให้มีความหลากหลายมากขึ้น แถมยังเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเฮลตี้โบวล์ จานเด่นที่เต็มไปด้วยซูเปอร์ฟู้ด อาทิ Detox Bowl ที่มีบีทรูทซึ่งมีสรรพคุณขับพิษจากร่างกาย หรือจะเลือก Recoery Bowl สำหรับคนที่อยากทานอะไรเบาๆ ไม่มีเนื้อสัตว์​ และ Power Bowl สำหรับคนที่อยากเน้นโปรตีน หรือจะเป็นเมนูวีแกนดีต่อใจ อย่าง Vegan Kefta Wrap จานไร้เนื้อที่ใช้ Beyond Meat (เนื้อทำจากพืช) Guacamole & Asparagus Salad ความอร่อยที่ผสานระหว่างตะวันตกกับตะวันออก

ส่วนเมนูยอดนิยมของชิมชิมอย่างพิซซ่าและพาสต้า เชฟได้นำเสนอเมนูใหม่สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ อาทิ พิซซ่า Spinach & Ricotta และพาสต้า Spicy Sausage ใส่บียอนมีท และชีสทำจากพืชในซอสมะเขือเทศรสเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูน้องใหม่ที่อยากชวนให้ลองชิม อย่างแซนด์วิชโรลที่ใช้โชกุปัง ขนมปังนุ่มแบบญี่ปุ่นมาเพิ่มความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น Chicken Cranberry Roll, Lobster Roll และ Deli Pastrami Sandwich

ส่วนอาหารจานหลักทางร้านได้เพิ่มตัวเลือกอีกหลากหลาย อย่างเช่น โทมาฮอวก์ 1.2 กิโลกรัม เทนเดอร์ลอยน์ ริบอาย และซี่โครงแกะ ถ้าชอบเมนูข้าวต้องสั่ง Black Ink Risotto ริซอตโตสไตล์อิตาเลียน หรือจะลองกลิ่นอายรสชาติไทยอย่าง Chim Chim Seafood Soup สำหรับเมนูของหวานที่ไม่อยากให้พลาดคือ Chim Chim x Kad Kokoa (กาด โกโก้: แบรนด์คราฟต์ชื่อดังที่นำผลผลิตช็อกโกแลตท้องถิ่นของเมืองไทยมาผลิตเป็นช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยม) 4 เมนูหลัก ได้แก่ Pain au Chocolat, Chocolate Croissant, Mixed Nut Brownie และ Trio Chocolate Pot ส่วนเมนูเบเกอรีอื่นๆ มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น โครนัท คุกกี้นิ่ม มัฟฟินหลากรส บริออช กวีญามันน์ (Kouign-amann) และซิกเนเจอร์ครัวซองต์ต่างๆ

อาหารจานใหม่ทั้งหมด Chim Chim พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. สามารถดูเดลิเวอรีเมนูได้ที่ https://bit.ly/2WroQjr หรืออีเมล info@chimchimbangkok.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 094-972-4865

Other Articles