Wednesday, August 4, 2021

5 ตัวช่วย! เผยผิวใสไร้ความหยาบกร้านที่คุณสามารถใช้เองได้ที่บ้าน

นอกจากจะดูแลสุขภาพแล้ว ก็อย่าลืมดูแลสภาพผิวกันด้วยนะคะ

ช่วงอยู่บ้านนานๆ แบบนี้ หลายๆ คนคงจะจัดแจงสร้างสปาบำรุงผิวของตัวเองกันอย่างจริงจัง และหนึ่งในขั้นตอนที่ทำกันเป็นประจำนั้นคงจะเป็นการสครับผิวหน้า ซึ่งเป็นวิธีเผยผิวใสและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่คุณทำเองได้ง่ายๆ โดยประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ วันนี้เราเลยขอมาอัพเดท 5 ไอเท็มใหม่ ที่จะมาช่วยให้การผลัดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนของคุณให้รื่นรมย์และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Super Radiance Resurfacing Facial จาก Charlotte Tilbury

ผลิตภัณฑ์ขั้นตอนพิเศษตัวใหม่ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สัปดาห์ละครั้งหลังจากล้างหน้า โดยทาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลงไปแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ส่วนประกอบชั้นดีมากมายทั้ง AHA, BHA, PHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ผสานกับประสิทธิภาพการบำรุงจากทั้ง Avocado Oil, Hyaluronic Acid และ Aloe Vera ที่เติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ออกมาเป็นผลลัพธ์ของผิวที่กระจ่างใสและสวยโกลวเป็นธรรมชาติ

Skin-Refining Clay Scrub จาก Clé de Peau Beauté

สครับสูตรโคลนที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสสุดละมุนไม่ระคายเคืองผิวหน้าตัวนี้ เนื้อโคลนเป็นโคลนขาวธรรมชาติเกาลินที่ได้จากทือกเขาแอปพาลาเชีย ทางตะวันออกของอเมริกาเหนือ สูตรผสมนี้ยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนเข้มข้น และเกล็ดอณูขัดผิวจากธรรมชาติ ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างหมดจด เผยผิวละเอียดและนวลเนียน ดูสุขภาพดี

Daily Toner Pad จาก Needly

คนรักสกินแคร์สายเกาคงจะคุ้นตากับ Toner Pad เป็นอย่างดี นวัตกรรมที่รวมเอาขั้นตอนของโทนเนอร์มาไว้กับการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดย Toner Pad ตัวนี้มาพร้อมกับขนาดใหญ่ 80 มิลลิเมตร ชุ่มไปด้วยเนื้อโทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบของ BHA และ PHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและ Hyaluronic Acid ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก โดยขั้นตอนการใช้คือเริ่มด้วยการใช้ Toner Pad ด้านที่มีเนื้อขรุขระเช็ดก่อนเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว และจึงใช้ด้านเรียบในการเช็ดบำรุง เตรียมผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นต่อไป

Face Mask & Scrub จาก Gallinée

แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากฝรั่งเศสเป็นผู้บุกเบิกคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มี microbiome ช่วยดูแลระบบนิเวศเพื่อการปกป้องผิวโดยใช้พรีไบโอติกส์, โปรไบโอติก และกรดแลคติกคอมเพล็กซ์ สำหรับมาสก์และสครับหลอดนี้ก็อุดมไปด้วยส่วนผสมที่กล่าวมา ซึ่งทำใหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมด้วย Kaolin White Clay ที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมวิตามินอีที่เข้าบำรุงและปลอบประโลมผิวทันที

Vinoperfect Glycolic Peel Mask จาก Caudalie

ทรีตเมนต์ผลัดผิวในกลุ่ม Vinoperfect ที่เรารู้จักชื่อเสียงกันดีในเรื่องการลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไอเท็มนี้ผสานกรดไกลโคลิกที่จะช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสให้แก่ผิวทันใจใน 10 นาที พร้อมกระชับรูขุมขนและลดความมันไปในตัว

Photos courtesy of the brands

Other Articles

spot_img

200ปีของLouis Vuitton กับประวัติอันน่าทึ่งของผู้ก่อตั้ง “มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง”

0
เมื่อพูดถึง  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักแบรนด์ลักชูรี่ในตำนานที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากว่าศตวรรษ รวมถึงเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคน แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ก่อตั้งอย่าง“มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง” อีกหนึ่งบุคคลที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย ตัวเขานั้นได้เกิดในวัน...

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...