Wednesday, June 23, 2021

Richard Mille จับมือกับร้านจำหน่ายนาฬิกามือสองอย่างเป็นทางการ

คำว่า Pre-Owned นั้นหมายถึงสินค้ามือสองและนิยมใช้ในวงการลักชัวรี่ และเพราะการซื้อมาขายไปเพื่อทำกำไร หรือไลฟ์สไตล์การไม่เป็นเจ้าของข้าวของชิ้นใดไปตลอดชีวิต ทำให้ธุรกิจสินค้ามือสอง โดยเฉพาะนาฬิกาเฟื่องฟูจนทำให้แบรนด์ลักชัวรี่เริ่มหันมาให้การรับรองแหล่งจำหน่ายสินค้า Pre-Owned ของแบรนด์ตนเอง (หรือไม่ก็ดำเนินธุรกิจประเภทนี้ดสียเอง) ส่วนหนึ่งก็เพื่อการปลอมแปลงสินค้า  หรือการได้มาอย่างผิดกฎหมาย 

Richard Mille แบรนด์นาฬิกาสวิสสุดหรูเองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่จับมือกับพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการในการจำหน่ายสินค้า Pre-owned ของแบรนด์ โดยมีทั้งสิ้น 4 แห่ง นั่นคือ ร้าน The Value of Time ในสิงคโปร์ NX-One ในญี่ปุ่น Westime ในอเมริกา และ Ninety ในลอดอน ประเทศอังกฤษ เรียกได้ว่าครอบคลุมพื้นที่สี่ทวีป

ในร้านหล่านี้น่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหานาฬิกาของ Richard Mille ที่เลิกผลิตไปแล้ว ทั้งยังมั่นใจได้ว่านาฬิกาที่วางจำหน่ายได้รับการตรวจสอบและผ่านการดูแลรักษาอย่างดีเยี่ยม โดยจะได้รับการประกันเป็นระยะเวลา 24 เดือน 

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...