Wednesday, June 23, 2021

ฉลอง Pride Month กับ 5 ความพิเศษ ณ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ Staycation ที่หลายคนรอคอย อาหารเครื่องดื่มที่จัดจ้านด้วยรสชาติ และ Delivery ที่พร้อมบริการอาหารมื้ออร่อยให้กับคุณได้ทุกที่

1/ แพ็กเกจ #KimptonLove

ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมเต็มอิ่มกับเครดิตอาหารและเครื่องดื่มที่สามารถใช้บริการได้ทุกห้องอาหาร รวมถึงเมนูสำหรับทานในห้องพัก (in-room dining) มูลค่า 3,000 บาท สำหรับห้องพัก Deluxe, Premium และ Grand Premium และมูลค่า 5,000 บาทสำหรับห้องพัก Suite และแน่นอนว่าคุณสามารถพาเพื่อนคู่ซี้สี่ขาเข้ามาพักผ่อนได้ด้วยเช่นกัน ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 6,000++ บาท พร้อมอาหารเช้า และสิทธิประโยชน์มากมายตลอดการเข้าพัก สำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2056-9999 หรืออีเมล book.kimptonmaalai@ihg.com

2/ Ms.Jigger มื้อเที่ยงกับอาหารอิตาเลียนรสเลิศ

Ms.Jigger นำเสนอเมนูพิเศษสำหรับมื้อกลางวัน 3 คอร์ส อาทิ มะเขือม่วงอบซอสมะเขือเทศรสดั้งเดิม สเต็กวากิวเกรดพรีเมียม ทีรามิสุเมนูขนมหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน รวมซอฟต์ดริงก์ ชา และกาแฟ ราคา 890++ บาท เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-14.30 น.

3/ Stock.Room เริ่มต้นวันด้วยมื้อเช้าคุณภาพ

เพลิดเพลินกับไลน์เมนูอาหารเช้านานาชาติ อาทิ วาฟเฟิลและแพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งคาวหวาน สมูตตี้โบวล์ผลไม้ ติ่มซำ น้ำผลไม้คั้นสด กาแฟสดหอมกรุ่น และอีกหลากหลายเมนูที่จะมาเติมเต็มมื้อเช้าของคุณให้สดชื่นพร้อมลุยกับกิจกรรมได้ทั้งวัน บุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30-10.30 น. ราคา 750++ บาท พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ

4/ ชิมไอศกรีมหน้าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่ CRAFT   

พบกับไอศกรีมบาร์ที่มาพร้อมความน่ารักของเจ้าเพื่อนขนปุยที่ดูสมจริง มีให้เลือกตั้งแต่แมวขนปุย ไปจนถึงน้องฮัสกี้สุดหล่อ แล้วอย่าลืมพาเจ้าเพื่อนซี้สี่ขามานั่งเล่นพร้อมถ่ายรูปด้วยกันล่ะ ราคา 150 บาท

5/ สั่งปุ๊บถึงปั๊บ จากครัว Kimpton

Delivery อีกหนึ่งบริการที่เพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมส่งความอร่อยจากห้องอาหาร Ms.Jigger หรือกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ จาก CRAFT ส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยให้บริการผ่านทาง Line Man สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2056-9999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://bit.ly/PRStaycationTH

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...