Wednesday, June 23, 2021

Onitsuka Tiger x DoiTung สนีกเกอร์คอลเลกชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ความยั่งยืน

นับเป็นครั้งแรกและครั้งสำคัญของการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น และ DoiTung (ดอยตุง) แบรนด์ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย เกิดเป็นรองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ซึ่งถือกำเนิดขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อความยั่งยืน

สนีกเกอร์ Onitsuka Tiger x DoiTungทั้ง 5 รุ่น 5 สไตล์ มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จากการหลอมรวมวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่นไว้ได้อย่างลงตัว โดยการนำเอาสนีกเกอร์รุ่นไอคอนิกที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลอย่าง MEXICO 66™, MEXICO 66™ PARATY ที่มีดีไซน์แบบไร้เชือกผูก และโมเดลยอดฮิตในหมู่สาวๆ อย่าง SERRANO™ มาผสานคุณค่าแห่งงานแฮนด์คราฟต์แบบดั้งเดิมของช่างฝีมือไทย โดยผ่านกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและวัสดุที่ยั่งยืนทุกขั้นตอน

MEXICO 66™
MEXICO 66™ PARATY
SERRANO™

ลวดลายสิ่งทอที่นำมาใช้ในการผลิตผ่านการคัดสรรมาอย่างดี จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ผ้าทอมือซึ่งใช้เวลาในการผลิตหนึ่งสัปดาห์ ตั้งแต่การปั่นด้ายไปจนถึงการสร้างรูปแบบของลวดลาย มอบสัมผัสที่นุ่มสบายและดีไซน์สุดประณีต สะท้อนความรู้สึกที่ลึกล้ำของช่างฝีมือ พร้อมสอดแทรกเฉดสีคัลเลอร์ฟูลตามซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ อย่างเช่นสีแดงและสีน้ำเงินซึ่งมาจากสีของ Onitsuka Tiger Stripes

MEXICO 66™ รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะประเทศไทย

ส่วนรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะประเทศไทย มีให้เลือก 2 สไตล์ในรุ่น MEXICO 66™ รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุผ้าทอที่ดอยตุง โดยใช้ด้าย PET รีไซเคิล 100% จากขวดพลาสติก นำเสนอสนีกเกอร์แบบแรกมาในโทนสีดำสุดเรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับโลโก้ Onitsuka Tiger สีขาวที่ปักในแนวทแยงบ่งบอกความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจนและมีศิลปะ ส่วนอีกรุ่นเลือกออกแบบด้วยผ้าแพตเทิร์นลายเสือที่มีความสลับซับซ้อนน่าค้นหา ดูร่วมสมัย โดยสีแดงและสีเหลืองบนพื้นรองเท้าสื่อความหมายถึงสีหลักของดอยตุง และ Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger x DoiTung มีวางจำหน่ายที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน, ร้านดอยตุงไลฟ์สไตล์ สาขาถนนพระราม 4, ร้านดอยตุงไลฟ์สไตล์ สาขาโครงการพัฒนาดอยตุงฯ จังหวัดเชียงราย และบนเว็บไซต์ https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/doitung

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...