Friday, August 12, 2022

Let’s Dance ก้าวอย่างมั่นใจไปพร้อมกับ Salvatore Ferragamo

LET’S DANCE คือ แคปซูลคอลเลกชั่นรองเท้าใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีอันโดดเด่นพร้อมที่ก้าวข้ามสิ่งต่างๆอย่างมั่นใจจากเฟอร์รากาโม

ศิลปะทั้งหลายรวมไปถึงการเต้นรำนั้นสามารถสร้างบรรกาศอันดีผ่อนคลายรวมไปถึงการแสดงถึงอิสรภาพของแต่ละบุคคลได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียว เหมือนที่ Jean-Louis Barrault นักแสดงและผู้กำกับชาวฝรั่งเศส เชื่อว่า “การเต้นรำหมายถึงการต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ ที่ฉุดรั้งเราไว้(…)มันคือการใช้ร่างกายของเราในการค้นพบแก่นแท้และจิตวิญญาณของชีวิต คือการสัมผัสอิสรภาพด้วยร่างกาย” โดยการเต้นรำนอกจากจะเป็นวิธีหนึ่งในการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์แล้ว ยังถูกมองว่าเป็นการเคลื่อนไหวของอารมณ์ การแสดงออกอันเสรี และเป็นภาษาสากลเช่นเดียวกับแฟชั่นอีกด้วย

เช่นนี้เอง เฟอร์รากาโมจึงเปิดตัว Let’s Dance แคปซูลคอลเลกชั่นของรองเท้าที่ผสมผสานความเบาและสวมใส่สบาย ออกแบบมาในหลากหลายสไตล์เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ให้เกิดขึ้น

และในคอลเลกชั่นนี้เปิดตัวพร้อมภาพยนต์หนังสั้นที่แสดงสัญลักษณ์ระหว่างการเต้นรำและ
รองเท้าของเฟอร์รากาโม ได้อย่างพลิ้วไหวมีเสน่ห์และมั่นใจในเวลาเดียวเดียว กำกับโดย Danielle Lessovitz ผู้กำกับชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งจากเทศกาล Cannes Film Festival ปี 2019 โดยภาพยนตร์นี้แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งหญิงสาวสมัยใหม่ที่มีบุคลิก สไตล์ และเรื่องราวท้าทายในชีวิตที่มีความแตกต่างเฉพาะตัวผ่านนักเต้นร่วมสมัยสามคน อย่าง Anita Lorusso, Naomi Weijand และ Tania Dimbelolo

รองเท้าสำหรับทุกลุคและทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน มาพร้อมสีสันหลากหลายให้คุณได้สัมผัสและครอบครองไม่ว่าจะเป็นสีดำสุดคลาสสิก สีเหลือง SunshineYellow สีแดง Lipstick Red ไปจนถึงสีทอง สีเงินและส้ม พร้อมเอฟเฟกต์แบบไล่เฉด ประดับเพชรพลอยเทียมขนาดเล็กและกลิตเตอร์เพื่อสร้างการเล่นแสงให้เกิดขึ้นในทุกย่างก้าว

รองเท้าในคอลเลกชั่นLet’s Dance มีให้คุณเลือกมากมายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตของคุณ ทั้งรองเท้าบัลเลต์แบบFlat ,รองเท้าหนังผูกเชือกที่น้ำหนักเบาทำจากหนังแนปปา, MoccasinประดับGanciniในสไตล์เดียวกัน ,รองเท้าแตะมีส้นสูงแบบเล่นแสงที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้ารุ่นที่มีมาก่อนหน้านี้ พร้อมส่วนบนทำจากหนังเส้นเล็กที่ถักทอเข้าด้วยกันในแบบเรขาคณิต ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ยังมีให้เลือกในแบบส้นเตี้ยพร้อมสายรัดข้อเท้าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรองเท้าส้นสูงแบบหนาที่ส่วนบนตัดด้วยเลเซอร์ และรองเท้าบูททำจากหนังแนปปาที่มีความนิ่ม ให้คุณก้าวเดินได้อย่างไม่หวั่นเลยล่ะ

แคปซูลคอลเลกชั่นLet’s Dance จะออกวางจำหน่ายในกลางเดือนมิถุนายนที่ร้านค้าเฟอร์รากาโมและเว็บไซต์ ferragamo.com นะคะ #FerragamoLetsDance #FerragamoThailand

Other Articles