Wednesday, August 4, 2021

#ช่วยเชฟSaveร้าน เสิร์ฟเมนูไฟน์ไดนิ่งถึงบ้าน ฝีมือ 17 สุดยอดเชฟระดับท็อป

มูลนิธิ Chef Cares และ Wongnai ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อปเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้ทานถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้ ในแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน

นับจากการระบาดของโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ธุรกิจร้านอาหารได้รับผลกระทบอย่างมาก เชฟชั้นนำของประเทศไทยต่างส่งมอบพลังใจเพื่อสังคมผ่านมูลนิธิ Chef Cares ทำอาหารพร้อมทาน ส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลซึ่งเป็นด่านหน้าในการต่อสู้ภัยโควิด-19

วันนี้ถึงเวลาตอบแทนน้ำใจพวกเขาบ้าง

มูลนิธิ Chef Cares ได้จับมือกับ Wongnai สร้างโปรเจ็กต์ #ช่วยเชฟSaveร้าน อาหารตามสั่งแบบไฟน์ไดนิ่ง โดยเชฟชื่อดังในราคาที่จับต้องได้ และร้านอาหารที่มาเข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้ เชิญชวนนักชิมเข้ามาสั่งอาหาร #ช่วยเชฟsaveร้าน ช่วยบรรเทาวิกฤตเศรษฐกิจ เพื่อเราทุกคนจะฝ่ามันไปด้วยกัน

#ช่วยเชฟSaveร้าน รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและรสชาติอร่อย จากฝีมือการรังสรรค์โดยเชฟชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 17 คน อาทิ เชฟเดวิด ทอมป์สัน จากร้าน Aksorn, เชฟการิมา อะโรรา จากร้าน Gaa, เชฟแดน บาร์ก จากร้าน Caper by Dan Bark, เชฟฟรานเชสโก เลนซี จากร้าน Nonna Nella by Lenzi, เชฟโทชิ โอนิชิ จากร้าน Sushi Zo, เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากร้าน Blue Elephant, เชฟเคนจิ ชินโด จากร้าน Wagyu Shin, เชฟดีแพงเกอร์ คอสลา จากร้าน Haoma, เชฟซากิ โฮชิโนะ จากร้าน Samlor, เชฟป่าน ศิริพรเลิศกุล จากร้าน 99 Chicken Pot ฯลฯ

จานพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมด้วยการปรุงรสชั้นเลิศ ราคาเริ่มต้น 599 บาท และ 999 บาท ดูรายชื่อเมนูจากเชฟดังและซื้อดีลสุดคุ้มได้บนแอปพลิเคชั่น Wongnai หรือที่ https://www.wongnai.com/evouchers?domain=1&tags=Chefcares&ref=home

Other Articles

spot_img

200ปีของLouis Vuitton กับประวัติอันน่าทึ่งของผู้ก่อตั้ง “มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง”

0
เมื่อพูดถึง  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักแบรนด์ลักชูรี่ในตำนานที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากว่าศตวรรษ รวมถึงเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคน แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ก่อตั้งอย่าง“มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง” อีกหนึ่งบุคคลที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย ตัวเขานั้นได้เกิดในวัน...

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...