Wednesday, June 23, 2021

หรือเรากำลังจะได้เห็นบิวตี้ไอเท็มในสไตล์ของหนุ่ม Harry Styles เร็วๆ นี้!?

และเราคาดหวังจะได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการเซเลบริตี้บิวตี้แบรนด์ของปีนี้

เรียกได้ว่ากระแสของเซเลบริตี้บิวตี้แบรนด์จะมาแรงมากเป็นอันดับต้นๆ ของปีนี้ เพราะล่าสุด อีกหนึ่งคนที่พึ่งได้ตบเท้าเข้าร่วมเทรนด์นี้ก็คือนักร้องหนุ่มที่ไม่เคยหลุดสไตล์อย่าง Harry Styles เจ้าของเพลงดังอย่าง ‘Watermelon Sugar’ นั่นเอง หลังจากได้ลงทะเบียนเครื่องหมายการค้ากับบริษัทในประเทศอังกฤษ โดยมีคำจำกัดความว่า ‘บริษัทขายส่งเครื่องสำอางและน้ำหอม’

โดยแฮร์รี่ได้ลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อแบรนด์ ‘Styles, Harry Edward’ โดยแน่นอนล่ะว่ามันได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อของนักร้องหนุ่มโดยตรง แต่แฟนๆ หลายคนได้ให้ข้อสังเกตุว่าเมื่อชื่อแบรนด์ถูกเขียนเป็นตัวย่อ มันจะกลายเป็นคำว่า ‘ S.H.E ‘ หรือสรรพนามสำหรับผู้หญิงในภาษาอังกฤษนั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนก็เชื่อว่าแฮร์รี่อาจจะซ้อนความหมายบางอย่างเอาไว้ก็เป็นได้

สำหรับแบรนด์ ‘Styles, Harry Edwards’ นั้นคงจะมีคนคาดหวังอยู่ไม่น้อยรวมไปถึงเราเองด้วย เพราะในเอกสารการจดทะเบียนนั้นหนุ่มแฮร์รี่จะเข้ามาควบคุมการผลิตและพัฒนาสินค้าทั้งหมดในตำแหน่งผู้จัดการแบรนด์ และเรามั่นใจว่าเราน่าจะได้เห็นไอเท็มที่แปลกใหม่ โดยเฉพาะบิวตี้ไอเท็มที่ไม่มีข้อจำกัดทางเพศมาแบ่งแยก และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณืตามสไตล์ของนักร้องหนุ่มที่เราต่างชื่นชอบกันเป็นที่สุด

สำหรับตอนนี้เราอาจจะยังมีข้อมูลไม่มาก แต่ถ้าหากมีอัพเดท ทั้งเรื่องวันที่จะวางขาย รูปร่างหน้าตาของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงความพิเศษของแต่ละไอเท็ม เราจะมาบอกให้คุณฟังที่แรกแน่นอนค่ะ

Photos courtesy of Harry Style

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...