Wednesday, June 23, 2021

DREAMING อัลบั้มในฝันที่เป็นจริงครั้งแรกของ ‘มัจฉา โมซิมันน์’

ในที่สุดเธอก็เดินตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จ ‘มัจฉา โมซิมันน์’ ศิลปินสาวป็อปสุดแซ่บเบอร์แรกของค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy พร้อมส่งอัลบั้มแรก DREAMING ให้แฟนเพลงได้ฟังกันทั่วโลก ซึ่งมีทั้งหมด 6 เพลง ได้แก่ So What, Swipe, Run To You, So Over You (Eng Ver.), So Over You (Thai Ver.) และ Waste My Time ภายใต้การทำงานกับ DABOYWAY เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์คู่ใจ และทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงในแต่ละซิงเกิลอย่าง NINO, WILLIE BONES, ปั้น (Luss) และนุ้ย (The Peach Band) สไตล์ดนตรีตามแบบฉบับของมัจฉาคือเพลงป็อปที่ได้รับอิทธิพลมาจากอิเลกทรอนิก อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป และแร็ป ภายใต้คำจำกัดความว่า ‘Dirty Pop’

อัลบั้ม DREAMING ถ่ายทอดตัวตนของมัจฉาได้อย่างชัดเจน ความตั้งใจเกินร้อยของเธอที่อยากทำให้ทุกคนได้เห็นและได้ฟังทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทุกองค์ประกอบในการทำงานและการเพอร์ฟอร์แมนซ์ รวมไปถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่เธอมีส่วนร่วมในการออกแบบ ทั้งหมดนี้คือบทพิสูจน์ความสามารถของเธอได้เป็นอย่างดี

“ฉาอยากฝากแฟนเพลงทุกคนติดตามเพลงของฉาทั้ง 6 เพลงในอัลบั้ม DREAMING นะคะ อัลบั้มในฝันที่เป็นจริงครั้งแรกของฉา เป็นยิ่งกว่าฝันด้วยนะคะ สามารถฟังอัลบั้มเต็มได้แล้วทุกแพลตฟอร์มค่ะ และติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของฉาเพิ่มเติมได้ทาง Instagram @Whitefoxgmm @Matcha_cha นะคะ”

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...