Wednesday, June 23, 2021

สดใสซาบซ่าในสไตล์อิตาลีไปกับคอลเลกชั่นชุดเด็กจาก Dolce&Gabbana

เหล่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต้องถูกใจกับความน่ารักของคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็กจาก Dolce&Gabbana อย่างแน่นอน กับซีลูเอทโครงร่างชุดสุดคิ้วท์สไตล์อิตาลีตามแบบฉบับของแบรนด์พร้อมมาในลวดลายมาจาก Carretto Siciliano และเฉดสีที่มากสีสันซึ่งเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่โดดเด่นของชาวซิซิลี

Dolce&Gabbana ครั้งนี้นำเสนอคอลเลกชั่นสำหรับเด็กก่อนฤดู Pre-Fall21 ล่าสุดนี้ ได้ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าที่แฝงความร่าเริงของวัยเด็กได้อย่างลงตัวละมีเสน่ห์

บอกเลยว่าคุณสามารถแต่งตัวลูกน้อยของคุณได้สนุกสนานแล้วโดดเด่นมากทีเดียวเลยล่ะ เพราะในคอลเลกชั่นนี้มีไอเทมหลากหลายให้คุณพ่อคุณแม่เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่เสื้อ กางเกง เดรส แจ็คเก็ต รองเท้า รวมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ ทั้งที่คาดผม และกระเป๋าไซส์จิ๋ว

เพิ่มลูกเล่นความน่ารักด้วยลายปริ้นท์ที่เหมือนกับเอาปากกามาวาดลงบนเสื้อยืดสีขาว อีกทั้งลวดลายของ Carretto Siciliano จากประเพณีของชาวซีซีลี ยังสะท้อนความสดใสของวัยเด็กได้ดีอีกด้วย แถมนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์สร้างลุคให้ลูกของคุณเข้าคู่กับคุณพ่อและคุณแม่ได้เลยนะคะ

บอกเลยว่าคอลเลกชั่นชุดเด็กจาก Dolce&Gabbana ครั้งนี้ น่าครอบครองเป็นเจ้าของให้ลูกเราจริงๆค่ะ

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...