Wednesday, June 23, 2021

DINE TO STAY ข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาดจาก The St. Regis

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ‘Dine to Stay’ เมื่อซื้อบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มครบ 7,000 บาท รับห้องพักดีลักซ์ ฟรี 1 คืน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564

บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ เซ็ตอาหารกลางวัน 4 คอร์ส (ราคา 799 บาทสุทธิ) เลือกเพลิดเพลินไปกับนานาเมนู อาทิ ยำส้มโอพอร์กช็อปเนื้อแกะออสเตรเลียย่างเสิร์ฟคู่กับซอสโรสแมรี่ ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน (ราคา 1,884 บาทสุทธิ) เซ็ตดินเนอร์ 7 คอร์ส (ราคา 2,708 บาทสุทธิ) เสิร์ฟทูน่าทาร์ทาร์ เฟตตูชินีซอสครีมทรัฟเฟิล แซลมอน และเนื้อสตริปลอยน์ย่าง นอกจากนี้ยังมีบัตรกำนัลอาหารเช้า (ราคา 999 บาทสุทธิ) อิ่มอร่อยไปกับซิกเนเจอร์เมนู อาทิ ไข่เบเนดิกต์และซอสทรัฟเฟิล หรือเลือกเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ อาทิ ออมเล็ตไข่ขาวทานคู่กับซัลซ่ามะเขือเทศ

นอกจากนี้ยังมีบัตรกำนัล EPIC ดินเนอร์บุฟเฟต์* (ราคา 2,708 บาทสุทธิ) อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติที่เสิร์ฟให้อย่างไม่จำกัด อาทิ ฟัวกราส์ซาชิมิ ของหวานนานาชนิด พร้อมรับล็อบสเตอร์ท่านละ 1 ตัว หรือสามารถเลือกซื้อบัตรกำนัลซันเดย์บรันช์* (ราคา 3,355 บาทสุทธิ) สำหรับการเสิร์ฟล็อบสเตอร์อย่างไม่จำกัด และบัตรกำนัลเครื่องดื่ม free flow* (ราคา 2,354 บาทสุทธิ) ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ *สามารถนำมาใช้ได้เมื่อมีมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิดจากทางภาครัฐ

เมื่อซื้อบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มครบ 7,000 บาทขึ้นไป รับฟรีห้องพัก Deluxe 1 คืน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ซื้อครบ 14,000 บาทขึ้นไป รับฟรีห้องพัก Caroline Astor Suite 1 คืน โดยบัตรกำนัลห้องพักสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

Dine to Stay สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มใช้ได้ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ โทร. 0-2207-7751 อีเมล sales.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...