Wednesday, June 23, 2021

รีเซ็ตกิจวัตรการดูแลผิว เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น แข็งแรง และเปล่งปลั่งไปกับ CHANEL Hydra Beauty Camelia Glow Concentrate

ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้การส่งต่อความชุ่มชื้นจากดอกคามีเลียอันทรงคุณค่าเข้าสู่ผิวนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และยังคงอยู่อย่างยาวนาน

ดูคล้ายว่าอากาศพักหลังจะเริ่มร้อนขึ้นกว่าช่วงก่อนไม่น้อย และความร้อนนี่แหละที่ส่งผลเสียแก่ผิวของเรา โดยเฉพาะทำให้ผิวเสียสมดุลไป ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ เกิดขึ้นมากวนใจ แต่การปรับสมดุลให้กับผิวนั้นไม่ได้เป็นเรื่องเหนือความสามารถของคุณหรอกค่ะ เพราะแค่ผิวของคุณมี ‘ความชุ่มชื้น’ ที่พอดี แค่นี้ก็บาลานซ์ผิวสวยของคุณได้อย่างดีแล้ว ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมาฝากคุณกันอย่าง HYDRA BEAUTY Camelia Glow Concentrate จาก CHANEL

HYDRA BEAUTY Camelia Glow Concentrate สมาชิกใหม่ในกลุ่ม HYDRA BEAUTY ที่เรียกได้ว่าเป็นการ ‘รีเซ็ต’ กิจวัตรการดูแลผิวของคุณ เพื่อสร้างผิวที่ชุ่มชื้น แข็งแรง และเปล่งปลั่ง โดยยังคงมีสารสกัดเข้มข้นจากดอกคามีเลียสายพันธุ์ Camellia Japonica ‘Alba Plena’ ที่มีในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HYDRA BEAUTY ซึ่งจะช่วยมอบและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวในการบํารุงผิว

ซึ่งในไอเท็มใหม่ตัวนี้จะมี ‘สารสกัดยีสต์’ จากดอกคามีเลียสายพันธุ์นี้อยู่ด้วย ซึ่งมันมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมบํารุงการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติให้เพิ่มยิ่งขึ้น โดยทำงานควบคู่ไปกับ Camellia Alba PFA อีกหนึ่งสารสกัดจากดอกคามีเลียสีขาวที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในระดับสูง สร้างความสมดุลให้กับผิว และ Blue Ginger PFA ทําหน้าที่ป้องกันและเสริมสร้างกลไกการปกป้องตามธรรมชาติของผิว

พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยสาร AHA จากธรรมชาติ 3 ชนิด ที่จะค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผลลัพธ์เป็นผิวที่เรียบเนียน จึงไม่เเปลกใจที่มันจะกลายเป็นสกินแคร์ที่จะ ‘รีเซ็ต’ กิจวัตรการดูแลผิวของคุณ ด้วยการขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงด้วยสารบำรุงที่ทั้งช่วยส่งเสริมและปกป้องเซลล์ผิวเป็นอย่างดี

HYDRA BEAUTY Camelia Glow Concentrate สามารถใช้ควบคู่ไปกับสมาชิกที่เราคุ้นตาในกลุ่มสกินแคร์ HYDRA BEAUTY ทั้ง Micro Liquid Essence, Micro Sérum และ MicroCrème เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยเปล่งปลั่ง นอกจากนี้สำหรับช่วงซัมเมอร์ที่ต้องทำคอนเทนท์กับแสงแดดนั้น คุณสามารถใช้มันก่อนออกแดดอย่างน้อย 2 สัปดาห์เพื่อผิวที่โกลวสวย พร้อมทั้งยังใช้มันเป็นสกินแคร์ที่ปลอบประโลมผิว ป้องกันความหยาบกร้าน และลดการเกิดจุดด่างำหลังออกแดดได้อีกด้วย เพื่อรักษาผิวของคุณให้ชุ่มชื้น มีสมดุล และเปล่งประกาย แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตาม

Photos courtesy of CHANEL

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...