Wednesday, June 23, 2021

Bottega Veneta Wardrobe 02 การหลอมรวมระหว่างความโก้หรูอันเป็นมรดก และความโดดเด่นทันสมัย

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีที่สร้างชื่อมาจากเครื่องหนัง และมีประวัติยาวนานถึงกว่าห้าทศวรรษ ได้รับการยอมรับว่าหลอมรวมเอกลักษณ์งานคราฟต์แมนชิปอันเป็นมรดกเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างมีชั้นเชิง โดยเฉพาะช่วงเวลาตั้งแต่ แดเนียล ลี (Daniel Lee) ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ชื่อชั้นและผลงานของเขาไม่เคยตกหล่นไปจากกระแสในแวดวงแฟชั่น ลีเป็นดีไซเนอร์หนุ่มยุคใหม่ที่ทำให้คอลเลกชั่นของ Bottega Veneta มีความน่าสนใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเสมอ

สำหรับ Wardrobe 02 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่สานต่อมาจาก Salon 01 ด้วยการตีความนวัตกรรมใหม่ของประเพณีศิลปะและความรู้ของแบรนด์ แน่นอนว่ายังคงความโดดเด่นสวยงามเช่นเคย ด้วยโครงสร้างแบบคลาสสิกและมีความประณีตทุกชิ้นแบบซาร์โทเรียล (Sartorial) ตลอดจนการตัดเย็บแบบเทเลอริ่งอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาช้านาน

สัมผัสอันนุ่มนวลยามสวมใส่เป็นเสมือนงานวิจัยที่ไม่สิ้นสุดในการปรับแต่งความคลาสสิกให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าใครต่างก็ปรารถนาอาภรณ์ที่สวมสบายทั้งนั้น เส้นใยคุณภาพที่จะนำมาตัดเย็บเป็นเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นจึงต้องผ่านการประเมินและคัดสรรมากเป็นพิเศษ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไนล่อนได้ถูกยกระดับขึ้นอีกขั้น และกลายเป็นชิ้นสำคัญที่ควรจะต้องมีติดไว้ประจำตู้เสื้อผ้า

ความทันสมัยและคลาสสิกที่ดีไซเนอร์นำมาใช้เป็นคีย์หลักในการออกแบบนั้นถูกผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ และสอดแทรกไว้ในไอเท็มต่างๆ ของคอลเลกชั่น Wardrobe 02 อย่างแนบเนียบ และเนี้ยบสมชื่อแบรนด์ Bottega Veneta ไม่ว่าจะเป็นชุดสูท เดรส หรือเสื้อผ้าลำลองมีระดับ รวมถึงแอ็กเซสเซอรี่คู่ใจหญิงสาวอย่างกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ วัสดุหนังที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มาจนถึงปัจจุบันยังคงถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานที่เรียบหรู ภายใต้นิยามใหม่ๆ ให้มุมมองสุดคูล มีความสปอร์ต เรียบง่าย และเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

พบกับป็อปอัพคอลเลกชั่น Wardrobe 02 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...