Thursday, June 1, 2023

Bottega Veneta Wardrobe 02 การหลอมรวมระหว่างความโก้หรูอันเป็นมรดก และความโดดเด่นทันสมัย

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีที่สร้างชื่อมาจากเครื่องหนัง และมีประวัติยาวนานถึงกว่าห้าทศวรรษ ได้รับการยอมรับว่าหลอมรวมเอกลักษณ์งานคราฟต์แมนชิปอันเป็นมรดกเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างมีชั้นเชิง โดยเฉพาะช่วงเวลาตั้งแต่ แดเนียล ลี (Daniel Lee) ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ชื่อชั้นและผลงานของเขาไม่เคยตกหล่นไปจากกระแสในแวดวงแฟชั่น ลีเป็นดีไซเนอร์หนุ่มยุคใหม่ที่ทำให้คอลเลกชั่นของ Bottega Veneta มีความน่าสนใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเสมอ

สำหรับ Wardrobe 02 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่สานต่อมาจาก Salon 01 ด้วยการตีความนวัตกรรมใหม่ของประเพณีศิลปะและความรู้ของแบรนด์ แน่นอนว่ายังคงความโดดเด่นสวยงามเช่นเคย ด้วยโครงสร้างแบบคลาสสิกและมีความประณีตทุกชิ้นแบบซาร์โทเรียล (Sartorial) ตลอดจนการตัดเย็บแบบเทเลอริ่งอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาช้านาน

สัมผัสอันนุ่มนวลยามสวมใส่เป็นเสมือนงานวิจัยที่ไม่สิ้นสุดในการปรับแต่งความคลาสสิกให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าใครต่างก็ปรารถนาอาภรณ์ที่สวมสบายทั้งนั้น เส้นใยคุณภาพที่จะนำมาตัดเย็บเป็นเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นจึงต้องผ่านการประเมินและคัดสรรมากเป็นพิเศษ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไนล่อนได้ถูกยกระดับขึ้นอีกขั้น และกลายเป็นชิ้นสำคัญที่ควรจะต้องมีติดไว้ประจำตู้เสื้อผ้า

ความทันสมัยและคลาสสิกที่ดีไซเนอร์นำมาใช้เป็นคีย์หลักในการออกแบบนั้นถูกผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ และสอดแทรกไว้ในไอเท็มต่างๆ ของคอลเลกชั่น Wardrobe 02 อย่างแนบเนียบ และเนี้ยบสมชื่อแบรนด์ Bottega Veneta ไม่ว่าจะเป็นชุดสูท เดรส หรือเสื้อผ้าลำลองมีระดับ รวมถึงแอ็กเซสเซอรี่คู่ใจหญิงสาวอย่างกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ วัสดุหนังที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มาจนถึงปัจจุบันยังคงถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานที่เรียบหรู ภายใต้นิยามใหม่ๆ ให้มุมมองสุดคูล มีความสปอร์ต เรียบง่าย และเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

พบกับป็อปอัพคอลเลกชั่น Wardrobe 02 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

Other Articles