Wednesday, June 23, 2021

คอลเลกชั่นล่าสุดจาก Ashley Williams แบรนด์ที่ครอบครองแต่ความสนุก

Ashley Williams เป็นทั้งชื่อของดีไซเนอร์และหนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงร่วมสมัยซึ่งถูกพูดถึงมากที่สุดในสหราชอาณาจักรตอนนี้

FW21
FW21

ถ้าอยากทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ ต้องย้อนไปในปี 2013 แอชลีย์ วิลเลียมส์ออกคอลเลกชั่นแรกในฐานะส่วนหนึ่งของ Fashion East ตามด้วยโชว์อีก 3 ซีซั่น ก่อนจะปล่อยของและเริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อครั้งแสดงเดี่ยวครั้งแรกในงาน London Fashion Week ด้วยคอลเลกชั่น S/S 2015

FW21

FW21

FW21

เสื้อผ้าของเธอมีเอกลักษณ์อยู่ที่การผสมผสานอารมณ์ขันแหวกแนวไม่ซ้ำใคร สำหรับคอลเลกชั่น Fall/Winter 2021 วิลเลียมส์ตีความดีเอ็นเอของแบรนด์ผ่านจินตนาการใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นงาน ลายพิมพ์ รูปทรง และซิลลูเอตสุดคลาสสิก เล่นกับขั้วตรงข้ามอย่างสนุกสนาน เช่น ถูกและผิด น่าเกลียดและสวยงาม โจ่งแจ้งและซ่อนเร้น เสื้อผ้าของเธอมอบลุคที่มาดมั่นและทรงพลังให้กับสาวๆ ได้อย่างน่าสนใจทีเดียว สีสันที่คอนทราสต์กับภาพพิมพ์ลายเห็ด เท็ดดี้แบร์ ผีน่ารัก ฯลฯ อยากจะสวมใส่แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความขี้เล่นของคุณ ตามไปส่องความสนุกกันต่อได้ที่ https://ashleywilliamslondon.com/

“WFH ในปีที่ผ่านมาทำให้ฉันมีเวลาจัดตู้เสื้อผ้าแล้วก็ดันไปเจอชิ้นที่ฉันรัก บางตัวเคยสวมแล้วลืมไปด้วยซ้ำว่าเคยมี ฉันว่าเป็นเรื่องสนุกที่จะหยิบของเก่าและของใหม่มาสวมใส่ในสไตล์ที่แตกต่างออกไป” Ashley Williams

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...