Wednesday, June 23, 2021

‘ตามสั่ง-อิ่มไม่อั้น’ คอนเซ็ปต์ความอร่อย ที่ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น

ความอิ่มอร่อยแบบจุใจกลับมาอีกครั้ง เมื่อห้องอาหาร พระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมกลับมาเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่ง-อิ่มไม่อั้น ‘กว่า 70 เมนู’ ปรุงสดใหม่ทุกจาน

กลับมาให้หายคิดถึง กับรูปแบบ ‘ตามสั่ง-อิ่มไม่อั้น’ จากเหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือประจำห้องอาหารพระยา คิทเช่น นำทีมโดยเชฟสมคิด เกตุแก้ว ที่เตรียมอาหารไทยรสจัดจ้านกว่า 70 เมนู เพื่อให้คุณอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว พร้อมเสิร์ฟครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สลัด ซาซิมิ ซีฟู้ดออนไอซ์ พาสต้า ติ่มซำ บาร์บีคิว และเมนูไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ อย่างอาหารทะเล และเนื้อย่าง เลือกอิ่มจุใจได้ตั้งแต่กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยแมลงภู่ หอยหลอด สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อออสเตรเลียนวากิวที่มีมาให้เลือกหลากหลาย เช่น สตริปลอยน์ ริบอายส์ และดีรัมพ์

มื้อกลางวัน (ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเสาร์และอาทิตย์) เวลา 12.00-15.00 น. ราคา 1,388++ บาทต่อท่าน มื้อค่ำ (ทุกวันศุกร์ และเสาร์) เวลา 17.00-21.00 น. ราคา 1,688++ บาทต่อท่าน รับทันที 1 เมนูซิกเนเจอร์จากเชฟ และแพ็กเกจฟรีโฟลว์เครื่องดื่ม น้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย ราคา 200++ บาทต่อท่าน

ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น เปิดให้บริการ ‘ตามสั่ง-อิ่มไม่อั้น’ ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. 2564 พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล การจัดที่นั่งรักษาระยะห่างและห้องรับประทานอาหารส่วนตัว 3 ห้อง สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2088-5666 หรือไลน์ @MarriottSurawongse

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...