Thursday, August 11, 2022

ลั้ลลากับ 5 โรงแรมในภูเก็ต เมืองสวรรค์ที่กำลังจะกลับมาคึกคัก

กว่า 365 วันแล้วที่ภูเก็ตเมืองสวรรค์ของนักท่องเที่ยวร้างลาผู้คน และตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ภูเก็ตจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง และ 5 โรงแรมที่คัดสรรมานี้ต่างได้รับการรับรองจาก SHA (Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นตรามาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว… ปักหมุดหาวันว่างแล้วออกเดินทางกันอีกครั้งดีกว่า

Anantara Mai Khao Phuket Villas
Anantara Mai Khao Phuket Villas
Anantara Layan Phuket Resort
Anantara Layan Phuket Resort

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า และ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท เสนอแพ็กเกจ Ultimate Family Vacation เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลากับทริปภูเก็ตที่รอคอย พักผ่อนสบายๆ ในวิลล่าสไตล์ไทย 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่พักผ่อนในร่มและกลางแจ้งที่กว้างขวาง แพ็กเกจนี้รวมที่พักสุดหรูพร้อมอาหารเช้า สิทธิ์เข้าใช้สวนน้ำของอนันตรา เวเคชั่น คลับ กิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็ก ส่วนลดค่าสปาทรีตเมนต์และค่าอาหาร รวมทั้งการเช็คอินก่อนเวลา/เช็คเอาต์ล่วงเวลา โรงแรมทั้งสองแห่งได้รับการรับรองจาก SHA (Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว พร้อมต้อนรับแขกตามแนวทางของรัฐบาลและคำแนะนำจากองค์การอนามัยโลก รวมถึงมีมาตรการเข้มงวดในการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพัก  

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.anantara.com/en/mai-khao-phuket/offers/ultimate-family-vacation อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.anantara.com/en/layan-phuket/offers/ultimate-family-vacation

Avista Grande Phuket Karon – MGallery
Avista Grande Phuket Karon – MGallery
Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach
Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach
Grand Mercure Phuket Patong
Grand Mercure Phuket Patong

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน ปลายทางแห่งการพักผ่อนแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นสีครามของทะเลอันดามันได้ไกลสุดสายตา สามารถดื่มด่ำกับความงดงามของผืนทรายและน้ำทะเลได้อย่างเต็มที่เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ท แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบวิลล่าและกิจกรรมต่างๆ ที่ตอบโจทย์ อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี  บูติกรีสอร์ทที่สวยงามโดดเด่นด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับอิทธิพลของชิโนโปรตุกีสได้อย่างลงตัว โรงแรมทั้งสามแห่งได้รับการรับรองจาก SHA (Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว พร้อมต้อนรับแขกตามแนวทางของรัฐบาลและคำแนะนำจากองค์การอนามัยโลก รวมถึงมีมาตรการเข้มงวดในการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพัก

มอบสิทธิส่วนลด 20% สำหรับการเข้าพัก 7 คืน และ 30% สำหรับการเข้าพัก 14 คืน สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm013837-001-phuket-reawakened.en.shtml

Other Articles