Friday, August 12, 2022

เดินเกมอย่างจริงจัง! Zara เผยโฉมไลน์เมกอัพสุดปังที่มาพร้อมความรักษ์โลก

โดยการมาบุกตลาดบิวตี้ในครั้งนี้นำทัพโดยเมกอัพอาร์ตติสท์ระดับตำนานอย่าง Diane Kendal

หากพูดถึงไอเท็มบิวตี้ของ Zara แบรนด์ฟาสต์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้จากน้ำหอมที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมยังมีการคอลแลบให้เห็นอย่างล่าสุดที่ทำกับ Jo Malone London แต่เมื่อไม่นานมานี้เราก็แอบได้เห็นลิปสติกมาวางขายอยู่เหมือนกัน จนแอบคิดไม่ได้ว่า หรือ Zara กำลังจะปล่อยเมกอัพไลน์ แล้วก็เป็นไปตามคาด เพราะล่าสุด ทาง Zara ได้เผยโฉมเมกอัพไลน์แรกของแบรนด์ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

ในการเปิดตัวเมกอัพไลน์ครั้งนี้ Zara ได้จับมือกับ Diane Kendal เมกอัพอาร์ตติสต์ระดับโลกที่เคยฝากผลงานไว้กับลุคสวยๆ บนรันเวย์แฟชั่นวีคหลายต่อหลายซีวั่น รวมถึงยังเป็นที่ปรึกษาของ Marc Jacobs Beauty โดยเธอจะมาเป็นแม่ทัพในการพัฒนาเมกอัพแต่ละชิ้น ในคอนเซ็ปต์ที่เธอวางเอาไว้ว่าต้องเป็นไอเท็มที่เข้าถึงได้กับทุกคน ใช้งานง่าย ดีไซน์เก๋ และเป็นมิตรกับโลก

Diane Kendal ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่านี่เป็นการเปิดตัวเมกอัพที่ ‘มหาศาล’ มากๆ และเธอไม่ได้พูดเล่นค่ะ เพราะเมกอัไลน์ของ Zara นั้นประกอบไปด้วยเมกอัพกว่า 130 เฉดสี ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ครอบคลุมทั้งลิปสติกทุกเนื้อสัมผัสตั้งแต่ ลิปบาล์ม ลิปออย ไปจนถึงลิปสติกเนื้อแมตต์, อายแชโดว์พาเลตต์, อายแชโดว์ดูโอ้, อายไลเนอร์สีดำแมตต์, พิกเมนต์สีเมทัลลิก, บรอนเซอร์, บลัชออน รวมไปถึงยาทาเล็บกว่า 39 เฉด และแปรงแต่งหน้า

ซึ่งมาพร้อมกับภาพแคมเปญที่เปรี้ยวซ่าที่ร่วมมือกับช่างภาพชื่อดัง 9 คนอย่าง Steven Meisel, David Sims, Marilyn Minter, Oliver Hadlee Pearch, Zoë Ghertner, Craig McDean, Nadine Ijewere, Mario Sorrenti และ Fabien Baron ทำให้เราเห็นได้ถึงความชัดเจนและเนื้อสัมผัสที่คิดมาอย่างดีของเมกอัพแต่ละอัน

อีกหนึ่งจุดเด่นของเมกอัพจาก Zara นั้นคือการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติ ทำให้ไม่ทำร้ายผิวหน้าของคุณ แถมยังมาในแพ็กเกจที่สามารถรีฟิลและรีไซเคิลได้อีกด้วย

เมกอัพไลน์สุดเริ่ดของ Zara ยังคงมาพร้อมราาที่จับต้องได้ โดยเริ่มที่ 7.90-25.90 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 250-870 บาท) และผลิตภัณฑ์รีฟิลราคาเริ่มต้นที่ 4.90 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 150 บาท) และจะวางขายผ่านทางเว็บไซต์ Zara.com ในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ โดยเรายังคอยลุ้นวันวางขายในประเทศไทยอย่างใจจดใจจ่อ ช่วงนี้ก็อย่าลืมเข้าไปที่แอปพลิเคชั่นของ Zara บ่อยหน่อยนะคะ เผื่อคุณจะเป็นคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของเครื่องสำอางเหล่านี้จาก Zara

Photos courtesy of Zara & the owners

Other Articles