Thursday, December 1, 2022

Versace พาคุณหวนคืนการท่องเที่ยวอีกครั้ง ใน มินิแคมเปญ LA VACANZA

LA VACANZA คือ มินิแคมเปญคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Versace ที่ถ่ายทำโดย Camille Summers-Valli ที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงการท่องเที่ยวอีกครั้ง !!

หากคุณคิดถึงการท่องเที่ยวละก็เวอร์ซาเช่ได้นำคุณสู่ท้องฟ้าอันสวยงามและผื้นน้ำใสดังคริสตัลของ Liguria ชายหาดอันงดงามของชายฝั่งอิตาลีไปพร้อมกันกับคุณด้วยกันแล้ว

มินิแคมเปญครั้งนี้ เล่าเรื่องผ่านรูปภาพและฟิลม์ต่างๆได้บันทึกเรื่องราวของการพักผ่อนในแบบเวอร์ซาเช่อย่างแท้จริงที่โมเดลที่ฉโลมไปด้วยแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา ณ สถานที่ริมทะเลสุดอลังการพร้อมสวมชุดอันเซ็กซี่สะกดสายตาด้วยลวดลายอันมีเอกลักษณ์เฉพาะในแฟชั่นประจำซัมเมอร์นี้ซึ่งได้นำเอาลายประจำแบรนด์อย่างลาย Greca มานำเสนอเพื่อให้มั่นใจว่าตัวตนของเวอร์ซาเช่จะสามารถเห็นได้ชัดเจนจากชุดเหล่านี้เมื่อคุณสวมใส่ อีกทั้ง Camille Summers-Valli ผู้ถ่ายทอดแคมเปญนี้ ยังเน้นให้เห็นถึงสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการเที่ยวทะเลไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำเสื้อผ้าไหมไปจนถึงกระเป๋าเดินทางและผ้าเช็ดตัวที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณคอมพลีท และโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

“สำหรับการถ่ายทำครั้งนี้ฉันต้องการที่จะสร้างความสนุกสนานที่แสดงถึงจิตวิญญาณของการพักผ่อนเราทุกๆคนต่างคิดถึงการเดินทางเราคิดถึงความตื่นเต้นที่จะได้เดินทางไปในที่ต่างๆได้พบเจอเพื่อนและแชร์ประสบการณ์ต่างๆซึ่งรูปภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานของชีวิตและความรู้สึกอันเป็นอิสระโดยได้หลอมรวมอารมณ์และความทรงจำของฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”  กล่าวโดย             – Donatella Versace –

ความคิดถึงและการใช้ชีวิตในช่วงฤดูร้อนของโมเดลต่างๆได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบวิดีโอไดอารี่ในอารมณ์ที่ไม่ซีเรียสเป็นมินิแคมเปญที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและพลังด้านบวกซึ่งมินิคอลเลคชั่นนี้หวังจะได้เผยแพร่ความน่าหลงไหลตามแบบฉบับของเวอร์ซาเช่ในฤดูกาลแห่งการพักผ่อนนี้

สาวๆหนุ่มๆทั้งหลาย ใครคิดถึงและชื่นชอบในการไปเที่ยวทะเลล่ะก็ คุณต้องมีไอเทมแล้วนี้แล้วล่ะ กับ #VersaceLaVacanza

Other Articles