Wednesday, June 23, 2021

สาวก Dyson Airwrap ต้องดู! เมื่อชาว Tiktokers มีวิธีการใช้ใหม่มานำเสนอ

หลังจากดูแล้วเราเชื่อว่าคุณต้องรีบวิ่งไปลองกับน้อง Dyson Airwrap สุดรักแน่นอน

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะมี Dyson Airwrap แก็ตเจ็ตจัดแต่งทรงผมตัวดังอยู่ในตู้ที่บ้านอย่างแน่นอน โดยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่คุณสามารถใช้มันทำทรงผมได้อย่างหลากหลาย แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีที่คุณต้องไม่เคยรู้ว่าเล่าให้ฟังกัน สิ่งนั้นก็คือหัวต่อที่เป็นไดร์เป่าแห้งนั้นสามารถทำให้ผมของคุณตรงสวยได้ โดยไม่ต้องพึ่งหวีหรือหัวต่ออื่นๆ แม้แต่น้อย

วิธีสุดเก๋นี้ถูกค้นพบโดยสาวๆ ใน TikTok โดยให้คุณแบ่งช่อผมของคุณออกอย่างพอดี ก่อนจะใส่มันลงไปตรงกลางของหัวต่อไดร์ที่เป็นวงรีหลังจากนั้นกลับหัว Dyson Airwrap ของคุณแล้วเปิดเครื่อง และลากมือลงอย่างช้าๆ เพียงแค่นี้คุณก็ได้ผมที่เรียบตรงสวยงามง่ายๆ แล้ว

@mattloveshair

wait wait wait wait wait- THATS how u use this ?! 🤯🤯 #dysonhair #hairgadget #viralhair

♬ Praying – Kesha

ทิปส์ดีๆ นี้เริ่มแพร่กระจายไปทั่วในกลุ่มบิวตี้เลิฟเว่อร์ใน TikTok โดยเฉพาะแฮร์สไตล์ลิสต์ชาวนิวยอร์กอย่าง Matt Newman ที่ก่อนหน้านั้นเขาอีปโหลดวีดีโอที่เขาใช้หัวต่อไดร์เป่าผมตามปกติ แต่ก็มีคอมเมนท์จากชาวเน็ตมากมายบอกว่าเข้าใช้มันผิดวิธี และหลังจากได้พบวิธีการไดร์แบบใหม่บน TikTok นั้น เขาจึงลองทำตามและอัปโหลดวีดีโอนั้นพร้อมกับผลลัพธ์ของผมที่เรียบสวย คลิปของเขาก็ไวรัลและกลายเป็นเทรนด์ฮิตในทันที

อย่างไรก็ตามทาง Dyson เองออกมากล่าวว่าหัวต่อแบบไดร์นั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ตามวิธีใหม่ที่กำลังฮิตใน TikTok แต่พวกเขาก็ยังอยากให้ผู้ใช้ทุกๆ คนทดลองจัดแต่งทรงผมในแบบของตัวเอง เพราะคุณอาจจะค้นพบทิปส์ดีๆ แบบนี้ เพื่อการไดร์ผมให้ตรงสวยในเวลาที่เร่งรีบก็ได้ อย่าลืมไปลองกันนะคะ

Photos and Videos courtesy of the owners

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...