Wednesday, September 28, 2022

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าสุขภาพยอดนิยมจาก FitFlop

The FitFlop Original Walkstar กลับมาแล้ว รองเท้าที่ได้รับความชื่นชอบจากเหล่าคนดังและลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกทันทีที่ออกสู่ตลาด เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการรองเท้าที่ออกแบบโดยเอาเรื่องการดูแลสุขภาพมาผสมผสานในการเดินและให้ความแฟชั่นไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

รองเท้าสุขภาพรุ่นนี้ที่ยอดฮิตได้ถูกพัฒนาขึ้นเมื่อปี 2006 โดย Marcia Kilgore และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านชีวกลศาสตร์ Dr.Dave Cook และ Dr. Darran James จาก LSBU (มหาวิทยาลัยลอนดอน เซาท์ แบงค์) รองเท้า FitFlop™ Walkstar ได้เปิดตัวสู่ตลาดเมื่อปี 2007 ในโทนสีที่ฉูดฉาด สไตล์สปอร์ต และสอดคล้องตามสรีระของเท้า ทุกที่ที่คุณไป ยังไงคุณก็ต้องเห็นใครสักคนใส่รองเท้ารุ่นนี้

การกลับมาในคอลเลกชั่น ซัมเมอร์นี้ Walkstar ปี 2021 จะคงดีไซน์ดั้งเดิมที่สุดคลาสสิค สวยทะมัดทะแมงแนวสปอร์ตด้วยสายรัดผ้าทอเนื้อหนาลายทาง มาในสีแดงแบบดั้งเดิม,บรอนซ์, โรสโกลด์, สีน้ำเงินกรมท่า และสีดำ และยังมีคอลเลคชั่นพิเศษทีทำจากวัสดุหนังอีกด้วย 

และอะไรคือความมหัศจรรย์ของรองเท้าคู่นี้ที่ทำให้คนถูกใจสิ่งนี้? นั้นก็คือเทคโนโลยี Microwobbleboard™  ให้ความหนาแน่นถึง 3 เท่า ลิขสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาโดย Fitflop เท่านั้น ที่ออกแบบเพื่อรองรับการสัมผัสของส้นเท้า ด้วยหน้าสัมผัสใต้ฝ่าเท้าที่สูงและพื้นรองเท้าเพิ่มแรงดีดตัวที่หนาแน่นระดับกลางในส่วนหน้าของส้น จึงทำให้เกิดแรงผลักไปด้านหน้าของผู้สวมใส่และให้ความรู้สึกของการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายขยับได้ดั่งใจโดยยังคงรักษารสุขภาพเท้าของเรานั้นเอง

ผู้ก่อตั้ง FitFlop, Marca Kilgore กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมานั้น ทำให้พวกเราเห็นว่าสุขภาพที่ดีนั้นคือความร่ำรวย สวมใส่สบายคือใจความสำคัญซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความรู้สึกที่ดีเมื่อสวมใส่ รองเท้าแตะ Walkstar เปรียบเสมือนคลาสเรียนโยคะสำหรับเท้าของคุณ สวมใส่ได้ทุกวันเพื่อ ‘รีบู้ต’ ตัวคุณเอง และคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง และนี่แหละนี้คือความสุขที่แท้จริงที่คุณรู้สึกได้ด้วยตัวคุณเอง! ”

แล้วคุณล่ะ ค้นพบรองเท้าคู่ใจสักคู่ที่จะนำพาคุณไปที่ต่างๆได้อย่างสบายใจและรักษาสุขภาพกันแล้วหรือยัง? รองเท้า FitFlop™ Walkstar ก็เป็นอีกตัวที่ดีเหมือนกันนะคะ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ FITFLOP ทุกสาขาห้างสรรพสินค้า Central Department Store, Robinson, The Mall หรือ ช่องทาง social media : fitflopthailandofficial นะคะ

Other Articles