Monday, May 17, 2021

Restaurant Stage รังสรรค์ ‘ราเมง’ เมนูเดลิเวอรี่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเทสติ้งเมนู

ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่ผสมผสานเทคนิคการทำอาหารจากทั่วโลก พร้อมให้บริการเมนูเดลิเวอรี่ โดยทีมเชฟตั้งใจนำเสนอเมนูพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากเทสติ้งเมนูในคอนเซ็ปต์ ‘World’s Street Food’ โดยหยิบเอา ‘ราเมง’ เมนูอาหารญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมและคนไทยคุ้นเคยกันดี มาเพิ่มลูกเล่นให้กับเมนูสุดคอมฟอร์ตนี้

เลือกชิมราเมงในรูปแบบเดลิเวอรี่จากทีมเชฟ Restaurant Stage ซึ่งมีเมนูอร่อยให้เลือกได้ตามใจชอบ อาทิ ‘Duck Ramen’ (อกเป็ด / ไข่เป็ดยางมะตูม / ซุปกระดูกเป็ด) ‘Roasted Beef Truffle Ramen’ (เนื้อวากิว / ทรัฟเฟิล / ไข่ไก่ยางมะตูม / ซุปกระดูกวัว / น้ำมันทรัฟเฟิล) หรือ ‘Lobster Ramen’ (ล็อบสเตอร์ / ไข่ไก่ยางมะตูม / ซุปทงกัตสึผสานกับซุปเปลือกล็อบสเตอร์ / น้ำมันล็อบสเตอร์แบบเผ็ด) เมนูทั้งหมดเสิร์ฟในกล่องอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ พร้อมเส้นราเมงสด และน้ำซุปที่แยกไว้ต่างหากเพื่อให้ง่ายต่อการอุ่นรับประทานร้อนๆ ราคาเริ่มต้นที่ 290-850 บาท

ทางร้านยังมีเมนูเดลิเวอรี่อื่นๆ ให้คุณเลือกสั่งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Uni Pasta, Lobster Roll, Truffle Hot Dog ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ นอกจากนี้ยังมีขนมหวานอย่าง ช็อกโกแลตแมคคาเดเทียทาร์ต ครัวซองต์ และขนมหวานซิกเนเจอร์ชนิดต่างๆ

Restaurant Stage พร้อมบริการเมนูเดลิเวอรี่ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.30-20.30 น. สามารถสั่งอาหารได้ที่ Line ID: stagebkk หรือโทร. 0-2002-5253, 083-623-4444 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.restaurant-stage.co


Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...