Wednesday, June 23, 2021

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง

ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric หนึ่งในผลงานชิ้นมหัศจรรย์สำหรับการฉลองครบรอบ 25 ปีของโปเกมอน (โปรเจ็กต์ Pokémon 25: The Album) เล่าถึงการเดินทาง และการเติบโตของคนคนหนึ่ง แสดงโดย Katy Perry และ Pikachu ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ สะท้อนให้เห็นว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แล้วพวกเขาก็ถูกพาย้อนเวลากลับไปในช่วงแรกของอาชีพการงานของ Katy Perry แต่ด้วยกำลังใจจากเพื่อนของเธออย่าง Pikachu จึงทำให้เธอมีกำลังใจที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเอง จากการทำงานที่ตลาดมาสู่การแสดงในคลับครั้งแรกในชีวิต

เคทีเล่าว่า “ตอนที่ฉันได้ไป Pokémon Café ในช่วงที่กำลังทัวร์ที่ญี่ปุ่น มันทำให้ฉันคิดถึงสมัยก่อนตอนที่ยังเป็นเด็ก พอมีคนติดต่อมาให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 25 ปีของโปเกมอน ฉันรู้สึกดีใจมาก โดยธีมของเพลงนี้เป็นการจุดประกายไฟในตัวเอง และนั่นก็เป็นข้อคิดในการใช้ชีวิตของฉัน และเนื้อเรื่องของโปเกมอน Pikachu คือร่างที่วิวัฒนาการมาจาก Pichu ซึ่งในวิดีโอคุณจะได้เห็นฉันในตอนที่อายุน้อยกว่านี้ กับ Pichu และเห็นฉันในปัจจุบันอยู่กับ Pikachu แสดงให้เห็นว่าเราทั้งคู่เติบโต แต่ยังคงความขี้เล่นเอาไว้อยู่นั่นเอง”

ด้านคอลิน ปาล์มเมอร์ รองประธานฝ่ายการตลาด The Pokémon Company International กล่าวว่า “เราหวังว่าแฟนๆ จะตื่นเต้นและสนุกที่ได้เห็น Pikachu จับมือกับเคทีในเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยม และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน” นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลกชั่นที่มาในธีม Electric ที่ดูสนุกสนานขี้เล่นอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของ P25 Music ซึ่งเป็นแคมเปญดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และมีมาอย่างยาวนานจาก The Pokémon Company International ที่ร่วมกับ Universal Music Group

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...