Thursday, March 30, 2023

Medici Kitchen & Bar ร้านอาหารสุดหรูสำหรับผู้ที่หลงใหลรสชาติอิตาเลียน ‘ต้นตำรับ’

คนไทยคุ้นชินกับอาหารอิตาเลียนมานาน บางคนชอบถึงขนาดว่าตระเวนชิมร้านโน้นร้านนี้ไปเรื่อยแต่ยังไม่เจอร้านอร่อยและบรรยากาศถูกใจ ถ้าอย่างนั้นลองมาแวะ ‘เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar)’ สักครั้งดีไหม

ถ้าคุณเห็นด้วยกับความจริงว่า ไม่มีชนชาติไหนจะทำอาหารอิตาเลียนได้ดีไปกว่าคนอิตาเลียนเอง คุณจะต้องติดใจและหลงใหลรสชาติอาหารของที่นี่แน่นอน เพราะทีมเชฟใหม่นำโดยเชฟจูเลียโน เบอร์ตา (Giuliano Berta) เป็นชาวอิตาเลียนโดยกำเนิด เขาค่อยๆ บ่มเพาะฝีมือการทำอาหารมาจากคุณแม่ และสะสมประสบการณ์เรื่อยมาจนช่ำชอง

เมื่อวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพระดับพรีเมียมทั้งในประเทศไทยเองและนำเข้ามาจากอิตาลีถูกผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกโดยไม่ปรุงแต่งหรือดัดแปลง ทำให้แต่ละเมนูมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์น่าลิ้มลองไปหมด โดยเฉพาะจานเด่นที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์และไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือ Seafood Spaghetti Lasagna และ Truffle Pizza สำหรับนักชิมที่อยากชมทักษะการรังสรรค์อาหารจากเชฟอย่างใกล้ชิด เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ก็มีครัวแบบเปิดไว้คอยบริการอีกด้วย

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ยังมีความพิเศษอีกมากมายเพื่อให้คุณได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหลากหลายชนิดทั้งอิตาเลียนไวน์ และค็อกเทลเลิศรสที่สร้างสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ผู้ชำนาญ เสียงดนตรีเพราะๆ หลากสไตล์ก็ขาดไม่ได้เช่นกัน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่วงดนตรีป็อปโอเปร่า Fivera มาเล่นสดให้ฟังคลอเคล้าไปกับบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านที่หรูหราโอ่อ่าสไตล์ยุโรป ผสานกับวัฒนธรรมของเอเชียสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งหลอมรวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน หากต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อจัดงานปาร์ตี้ หรือเปิดตัวสินค้า เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ยังมีห้อง Caterina และ Lorenzo ซึ่งเป็นไพรเวตรูมไว้คอยรองรับด้วย

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์โฉมใหม่เปิดให้บริการ ณ ชั้น LG โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://hotelmusebangkok.com/restaurants-bars/italian-restaurant-in-bangkok-medici/ สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2630-4000

Other Articles