Thursday, September 29, 2022

พลังบวกที่เปี่ยมไปด้วยความโดดเด่นมากสีสัน คือเสน่ห์ของ Louis Vuitton ใน Pre Fall 2021 นี้

เติมเต็มความหวังและเปี่ยมไปด้วยพลังบวก นี่คือเสน่ห์ของการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในคอลเลกชั่น Pre Fall 2021 จาก Louis Vuitton

โดยนับตั้งแต่ Nicolas Ghesquière ตัวพ่อในการออกแบบแฟชั่นที่มีความคิดก้าวไกลเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยฝ่ายศิลป์แผนกเสื้อผ้าสตรีนั้น เขาได้นำเสนอมุมมองการออกแบบและสร้างวิสัยทัศน์ที่มีต่อของผู้หญิงให้ทันสมัยและยังคงให้เอกลัษณ์ตามแบบฉบับของหลุยส์ วิตตอง ได้อย่างยอดเยี่ยมเด่นชัด

สำหรับแคมเปญของพรีฟอลคอลเลกชั่น 2021 นี้ ได้ Stacy Martin นักแสดงและนางแบบสาวสัญชาติฝรั่งเศสที่มากเสน่ห์และความสามารถ มาร่วมในแคมเปญนี้พร้อมฐานะ แอมบาซเดอร์ ของ  Louis Vuitton โดย Nicolas Ghesquière นั้นได้เปรียบ สเตซี มารต์นิ เสมือนตัวละครเอกของภาพยนตร์แนว Nouvelle Vague

และได้กล่าวว่า “สเตซี่คือผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพียงความสวย บุคลิคเฉพาะตัวที่มอบแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่น ผมเคารพและชื่นชมในเส้นทางการทำงานของเธออย่างมาก ทั้งตัวเลือกที่โดดเด่นและบทบาทที่เธอแสดง ผมมีความสุขมากขณะที่ถ่ายภาพของเธอ ด้วยลุคเท่คูลดูสบายๆ ที่ไม่ต้องพยายาม ผมรักวิธีที่เธอสวมใส่คอลเลกชั่นของผม” : นิโกลาร์

ทำให้เราเข้าถึง “Vuittamins” คอลเลกชั่น Pre-Fall 2021 นี้ มากยิ่งขึ้น จากลุคที่สง่าและเท่ไปพร้อมกันจาก สาว Stacy Martin นอกจากเปี่ยมไปด้วยพลังบวกแล้ว นิโกลาส์ เฌสกิเยร์ ยังออกแบบให้พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายตอบโจทย์กับชีวิตของคุณ ที่ได้นำเสนองานออกแบบ ผ่านแนวความคิดน่าสนใจ 3 รูปแบบด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็น “Tech Romanticism” คือเทคนิคอันสลับซับซ้อนรุ่มรวยที่สร้างขึ้นจากความนุ่มของวัสดุและการปักประดับที่ละเอียดละออผ่านกระบวนจากเทคนิคจากช่างฝีมือชั้นสูง และผสานกับความรู้สึกแบบสมัยใหม่ซึ่งช่วยเรียกคืนความทรงจำส่วนบุคคล ในส่วนของสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีสันต่างๆนั้นคือ “Energetic Sportwear” ที่สร้างขึ้นใหม่จากคู่สีที่แตกต่างกัน สีน้ำเงินกับสีแดงบอร์โดซ์ สีแดงกับสีม่วงไวโอเลต สีเหลืองเลมอนกับสีเขียวมะนาว ให้ความรู้สึกโดดเด่นและสนุกสนานล้ำสมัยในเวลาเดียวกัน และท้ายสุดนี้ “Rediscovering Essentials” คือ ชิ้นไอคอนของแบรนด์นั้นกลับมาอัพเดตใหม่และยังคงความคลาสสิคได้อย่างมีเสน่ห์ ทั้งเครื่องแต่งกายและเหล่าแอ็กเซสซอรี่

สำหรับเครื่องหนังที่เราหลงใหลนั้น ครั้งนี้ มาในดีไซน์ที่เน้นคลาสสิคแต่เฉิดฉายด้วยรูปแบบลวดลายและสีสันที่สะดุดตาของในโทนสี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หรือรองเท้า จะทำให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นและก้าวไปข้างหน้าในแต่ละวันในสไตล์ของคุณได้อย่างมั่นใจและโดดเด่น

เห็นคอลเลกชั่นแบบเจาะลึกและจัดเต็มกันไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆต้องอยากครอบครองเหล่าไอเทมต่างๆจาก Louis Vuitton อย่างแน่นอน เลือกเสื้อผ้าในสไตล์ที่ใช่แมตช์กับแอ็กเซสซอรี่ที่โดนใจกันค่ะ

สำหรับสาวก LV ห้ามพลาดนะคะ จะไปเลือกกันช้อปปิ้งกันที่บูติกโดยตรงหรือ จะผ่านออนไลน์ก็ได้เช่นกัน เข้าไปที่ Line Official Account : @louisvuittonth และ คลิกที่ลิงค์ VUITTAMINS PREFALL21 เพื่อเข้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

@Louisvuitton #LVPrefall21

Other Articles