Tuesday, September 27, 2022

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน และความสัมพันธ์ของ เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)  และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ที่ทำให้ทุกคนต้องลุ้นตามงานนี้ผู้กำกับรุ่นใหม่   มีน-ทศพร เหรียญทอง และ บอส-นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ เตรียมนำความสนุกพร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากสองรั้วมหาวิทยาลัยมาฝากกันแบบเต็มอิ่ม

มีน-ทศพร ผู้กำกับกล่าวว่า “ในฐานะผู้กำกับ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2  ยอมรับเลยครับว่าทั้งตื่นเต้นและกดดันมาก  เพราะในพาร์ทแรก บอส ผู้กำกับ ทำไว้ได้ดีมาก  เรื่องนี้เป็นการกำกับแบบเต็มตัวครั้งแรกของผม ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคน พวกเราทุกคนทุ่มเทและพยายามกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีมากครับ   

“การร่วมงานกับพีพี  ส่วนตัวผมมองว่าพีพีเขาเป็นนักแสดงที่ฉลาด  เป็นคนที่อ่านบทปุ๊บ แล้วสามารถทำความเข้าใจตัวละครได้อย่างเร็ว ตีโจทย์ตัวละครได้ดีมาก  พอถึงฉากดราม่าก็ร้องไห้ได้เร็วมาก ๆ    บางซีนคือผ่านตั้งแต่เทกแรก ยอมรับเลยว่าเก่งมาก      แถมเป็นคนที่สร้างสีสันทำให้บรรยากาศในกองถ่ายคึกคักตลอดเวลา  

“ส่วนการทำงานกับบิวกิ้น  สำหรับผมคือประทับใจมาก พอถึงจุดหนึ่งที่เขาคลิกกับบทแล้ว บิวกิ้นสามารถปล่อยพลังออกมาได้สุดมาก  การแสดงของเขา ทำให้รู้สึกว่า โอ้โห น้องคนนี้สามารถเล่นได้ถึงเบอร์นี้เลยเหรอ  หลาย ๆ ซีน บิวกิ้นคือสามารถบียอนด์ไปได้อีกขั้น” 

“สำหรับแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2  ใกล้จะออนแอร์ตอนแรกแล้ว   ใน Part นี้ เป็นเรื่องราวที่เต๋กับโอ้เอ๋ว จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัย  ในเทรลเลอร์เราจะเห็นเรื่องราวอุปสรรคที่เข้ามา  นอกจากเรื่องความรักที่ทุกคนจะได้เห็น ในซีรีส์ก็มีรสชาติอื่น ๆ ให้ได้ลุ้นกันอีกเพียบ  ทั้งเรื่องเพื่อน, เรื่องการเรียน  ฯลฯ ครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นการเติบโตของตัวละครที่น่าสนใจ  และน่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่รีเลทกับคนดูแน่ ๆ อยากชวนทุกคนมาลุ้นกันว่าพอเต๋กับโอ้เอ๋วได้เป็นแฟนกันแล้ว  เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร” 

ติดตามชม “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ได้ใน  LINE TV Original Series ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ บน LINE TV  เท่านั้น 

Other Articles