Thursday, March 30, 2023

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง

ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง ค.ศ.1920 ผสานการตกแต่งภายในโรงแรมตามมุมต่างๆ อย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงรายละเอียดในการดีไซน์ห้องพักทั้งหมด 174 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทหรือห้องพักสุดหรู ทำให้โฮเทลมิวส์ แบงค็อก เป็นหนึ่งในโรงแรมเพียงไม่กี่แห่งที่แขกผู้มาเยือนต้องกลับมาพักมากกว่าหนึ่งครั้งเสมอ นอกจากความหรูหราและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 5 ดาว ที่นี่ยังมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในเรื่องของร้านอาหารและบาร์ชื่อดังถึง 3 ร้าน

เดอะ สปีคอีซี่ (The Speakeasy) หนึ่งในรูฟท็อปบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูไวน์ชั้นเลิศมากมายและค็อกเทลรสชาตินุ่มละมุน ครีเอตโดยมิกโซโลจิสต์มืออาชีพ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่หาชมได้ยากจากมุมสูงซึ่งดีไซน์เป็นสองชั้นอย่างหรูหรา การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศบาร์ที่ตั้งอยู่ในทวีปเอเชียที่ดีที่สุดในโลก (ปี 2013) โดย The Spirits Business

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) บรรยากาศความหรูหราของยุโรปและวัฒนธรรมเอเชียสมัยรัชกาลที่ 5 ถูกผสานเข้าไว้ด้วยกันในร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญในเรื่องของวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าที่คัดสรรเป็นพิเศษและปรุงอย่างพิถีพิถัน ไม่แปลกที่ร้านอาหารแห่งนี้จะครองรางวัล Best Bangkok Restaurant จากนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ถึงห้าปีซ้อน

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ (Babette’s The Steakhouse) ร้านอาหารของคนรักสเต็กที่พร้อมเสิร์ฟสเต็กระดับพรีเมียม ยอดเยี่ยมทั้งคุณภาพและรสชาติ การตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโคที่ดูทันสมัยเหมือนพาคุณย้อนกลับไปยังเมืองชิคาโกในปี 1920 แทบไม่ต้องจินตนาการเลยว่าจะเพลิดเพลินแค่ไหน ถ้าได้เอนกายบนเก้าอี้เท้าแขนหนังแสนสบาย พร้อมแก้วแชมเปญในมือ

สัมผัสประสบการณ์ไม่ซ้ำแบบใครที่จะสร้างความประทับใจให้คุณจนต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง ณ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก โรงแรมหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครบนถนนหลังสวน สามารถสำรองและสอบถามโปรโมชั่นของห้องพักได้ที่อีเมล h7174-re@accor.com หรือโทร. 0-2630-4000 คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://hotelmusebangkok.com

Other Articles