Thursday, December 1, 2022

ชุดว่ายน้ำที่ผลิตอย่างยั่งยืนพร้อมแสดงถึงกำลังใจและความกล้าหาญ จาก H&M

H&M เปิดตัวชุดว่ายน้ำที่ผลิตอย่างยั่งยืนที่สุดในบรรดา คอลเลกชั่นฤดูร้อน2021ของ H&M ประกอบด้วยวัสดุจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ผลงานคอลเลกชั่นที่นำมาซึ่งความรู้สึกอบอุ่นและสงบเงียบท่ามกลางความวุ่นวายในปัจจุบัน

ครั้งนี้ H&M แบรนด์เสื้อผ้าอย่างสัญชาติวีเดนที่มีปัจจุบันรู้จักและได้รับความนิยมทั่วโลก ในคอลเลกชั่นนี้ได้รวบรวมเรื่องราวความแข็งแกร่งของผู้หญิงผู้ไม่หวั่นไหวต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ ดีไซน์เน้นไปที่รูปทรงแบบมีสายรัดโอบรอบลำตัวดูโดดเด่นซึ่งเสริมให้ทุกสรีระและรูปร่างมีความสวยงาม โดยชุดว่ายน้ำเกาะอกแบบคลาสสิก กางเกงว่ายน้ำเว้าขาและท่อนบนดีไซน์เปิดไหล่ดูอ่อนหวานในแบบผู้หญิงนั้นทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ รีไซเคิลจากสิ่งทอเหลือใช้และจากขวดรีไซเคิล

มาเรีย ออสบลอม (Maria Östblom) หัวหน้าฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าสตรีของ H&M กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจเป็นพิเศษกับเนื้อผ้าในคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำนี้ เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่ยั่งยืนที่สุดของเรา โดยการออกแบบทั้งหมดทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลอย่างน้อย 85% นอกจากนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอชุดว่ายน้ำหลากหลายขนาดที่รวมอยู่ในคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่เป็นกำลังใจให้มีความกล้าหาญนี้ด้วย”

โดย H&M ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์รณรงค์ สนับสนุน และให้กำลังใจผู้หญิงที่ต้องเผชิญกับความคิดเห็นและคำพูดของผู้อื่นทุกวันซึ่งถ่ายทำในแอลเอ โดยได้รับเกียรติจาก พาโลมา เอลเซสเซอร์ (Paloma Elsesser) นางแบบไซซ์พลัสที่เป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้ผู้หญิงมั่นใจให้ตัวเอง มาร่วมเป็นนักแสดงนำ ภาพยนต์เรื่องนี้ได้สะท้อนออกมาผ่านการดำน้ำของเธอ เพื่อลบคำพูดวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้นและค้นหาความแข็งแกร่งและจุดเด่นของตนเองท่ามกลางความเงียบสงบใต้น้ำ เพียงเพื่อที่จะกลับมาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ร่วมแสดงโดยนัวรี ฮัสสัน (Nouri Hassan),บินตู ซิลลาห์ (Bintou Sillah),ยูมิ นู (Yumi Nu),ฌอน ลาคิน (Shawn Lakin)และทานิ กัน(Tani Gunn) พร้อมทั้งนำเพลงที่มีชื่อเสียงของวง Depeche Mode อย่างเพลง “Enjoy The Silence” มาทำเวอร์ชันใหม่ซึ่งขับร้องโดย ฟูเช่ (Fousheé)นักร้องชาวสหรัฐฯ เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เรามารอดูกันได้เลยค่ะ

แอบกระซิบสาวๆว่า ไม่เพียงแต่การผลิตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น H&M ยังมีให้สาวๆเลือกไซส์ที่หลากหลายเพื่อใส่แล้วเข้ากับสะรีระอันงดงามของผู้หยิงในแต่ละรูปร่าง ทางออนไลน์จะมีถึงไซส์ 50EU และที่ร้านมีถึงไซส์ 46EU ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายให้คุณสวมอย่างมั่นใจที่หน้าร้านH&Mและทางออนไลน์ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไปนะคะ #HMThailand #HMxME

Other Articles