Tuesday, June 22, 2021

เจาะลึก! ลุคแต่งงานสุดเรียบง่ายแต่สวยเป๊ะของสาว Ariana Grande

ลุคซิกเนเจอร์ที่เราคุ้นตา แต่ครั้งนี้มาพร้อมกับความลงตัวและสวยงามทุกระเบียดนิ้ว

เรียกได้ว่างานแต่งงานอันแสนเรียบง่ายในสไตล์ของสาว Ariana Grande นั้นจะซ่อนเอาไว้ด้วยดีเทลอันละเอียดอ่อนในทุกๆ องค์ประกอบ ตั้งแต่การจัดแต่งสถานที่ แหวนแต่งงานที่มีคุณค่าทางจิตใจแฝงเอาไว้ เดรสแต่งงานเรียบหรูที่มาพร้อมกับดีเทลน่ารักๆ จาก Vera Wang รวมไปถึงหน้าผมที่ครั้งนี้เราขอนิยามมันว่าเป็นการสร้างซิเนเจอร์ลุคของเธอที่ลงตัวและละเอียดละออที่สุดแล้วครั้งหนึ่ง

แขกพิเศษที่ได้รับเชิญมาในงานแต่งนี้เป็นคนแรกเลยก็คือ ทรงผมรวบครึ่งหัวอันเป็นเอกลักษณ์ของอารีอาน่าเอง โดยในครั้งนี้ได้แฮร์สไตล์ลิสต์อย่าง Josh Liu มาสร้างความเป๊ะให้ ตั้งแต่ส่วนที่รวบตึงมัดหางม้าที่ถูกเก็บอย่างเรียบเนียนและมันวาวที่สุดที่จะเป็นไปได้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการม้วนปลายผมแบบคลายๆ ในผมส่วนที่ปล่อยยาวลงมาเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ทรงผมซิกเนเจอร์นี่สวยอย่างลงตัวรับกับผ้าคลุมหน้าประดับโบว์สีขาว

RECOMMENDED PRODUCTS

ในส่วนของเมกอัพ เพื่อให้รับกับเส้นผมที่วาววับสวยงาม เมกอัพอาร์ตทิสต์อย่าง Ash K Holm เลือกที่จะแต่งหน้าของอารีอาน่าในฟินนิชชิ่งที่แมตต์แต่ยังเป็นธรรมชาติไม่แห้งจนเกินไป โดยคุมโทนสีให้เป็นกลุ่มเฉดสีเนเชอรัลทั้งสีน้ำตาลหลากเฉด สีดำของอายไลเนอร์ รวมไปถึงสีริมฝีปากที่เป็นโทนนู้ดอมม่วงสวยงาม ช่วยขับผิวของอารีอาน่าให้สวยโดดเด่นตลอดทั้งงาน

RECOMMENDED PRODUCTS

ถึงจะไม่ได้มีลิสต์ไอเท็มที่ใช้จริงจากทั้งเมกอัพอาร์ทติสท์และแฮร์สไตล์ลิสต์ แต่ก็เรียกได้ว่าทรงผมและเมกอัพนั้นเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้งานแต่งงานนี้สมบูรณ์และโรแมนติกอย่างที่สุด และเราเชื่อว่านี่จะเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำและสวยงามของสาวอารีอาน่าอีกหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน

Photos courtesy of Ariana Grande & the brands

Other Articles

spot_img

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...

GET THE LOOK : ‘นัยน์ตาปีศาจ’ ตามขนบกรีกโบราณบนรันเวย์ Dior Cruise 2022

0
เทพีกรีกโบราณลงมาปรากฎกายกับดวงตาคู่สวยที่ Panathenaic Stadium ในโชว์ Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา นอกจากสถานที่จัดงานอันยิ่งใหญ่และเสื้อผ้าของเทพีกรีกร่วมสมัยโดย มาเรีย...