Saturday, November 26, 2022

ซูมชัด! เจาะลึกทุกดีเทลทรงเสน่ห์ของ Cruise 2021/22 จาก CHANEL

Cruise 2021/22 จาก Chane ที่คอลเลกชั่นนี้จัดเป็นการบันทึกเป็นภาพยนตร์เผยให้เห็นพร้อมกันทั่วโลก จัดแสดงที่ การร์ริแยร์ เดอ ลูมิแยร์ (CarrièresdeLumières) ในหมู่บ้าน Les Baux-de-Provence ณ ตอนใต้ของฝรั่งเศส สถานที่ชวนฝันที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในโชว์นี้

หลังจากได้พาคุณเจาะลึกกับ Chanel Cruise Collection 2021 ว่าทำไมจึงเป็น From Cocteau to Chanel  กันไปแล้ว ครั้งนี้เราจะพาคุณซูมดีเทลรายละเอียดกันอีกครั้งแบบเห็นชัดจัดเต็ม ถึงรายละเอียดดีเทลทั้งของเครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี ไปจนถึงเครื่องหนัง เชื่อว่าใครก็ตามที่เห็นจะต้องหลงรักและชื่นชอบอย่างแน่นอน

ในครั้งนี้ Virginie Viard  ได้รังสรรค์สร้างคอลเลกชันที่สะอาดตาโดยมีสองอย่างที่แตกต่างกันมากอย่างโทนสีขาวสว่างและดำเข้ม ซึ่งทั้งสองสีนี้เรียกได้ว่าเป็นสีหลักของครูซครั้งนี้เลยก็ว่าได้ และได้ผสมผสานร่วมกับสีอื่นเข้ากันอย่างลงตัวแต่โดดเด่นในเวลาเดียวกัน

พร้อมเผยเสน่ห์ ของสไตล์ม็อดและพังค์ กลิ่นอายร็อคที่ยังสะท้อนความทันสมัย และยังคงเอกลักษณ์ของ ชาเนลอย่างผ้าทวีดและดอกคามิลเลียนที่ผสมแสดงตัวตนออกรวมกับลวดลายอื่นๆ ผ่านลายพิมพ์ล่าสุด และแสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันที่เล่าผ่านเทคนิคอีกมากมายเช่น การปัก การทอ และการฉลุเป็นต้นในคอลเลกชั่นครูซนี้

อีกหนึ่งจุดเด่นยังคงอยู่แอกเซสเซอรี่ชิ้นสวย ที่ถูกออกแบบมาให้กับกับเสื้อผ้าได้อย่างพอดี เป็นการรวมเอาความเรียบหรูเข้ากับความขบถของคาแรคเตอร์พังค์เข้าด้วยกัน ทั้งเครื่องประดับแบบโกธิก ที่คาดผม สร้อยคอที่ระย้า เข็มขัดโซ่ รวมไปถึงกำไลข้อมือ ที่มาในโทนสีทอง ขาว ดำ และเงิน

รวมไปถึงกระเป๋าหนังที่เรายังคงเห็นความหรูหราและคราสสิกในเฉดสีขาวสลับดำ อีกทั้งได้เห็นดีไซน์ใหม่ของโซ่สายคล้อง กระเป๋าทรงกลม และกระเป๋าสะพายหนังที่มีสายพู่ห้อย และยังมีเบลท์แบคขนาดเล็กที่คุณสามารถเลือกจะรัดที่ข้อมือหรือต้นขาอย่างนางแบบในโชว์ก็ได้เช่นกัน

Other Articles