Thursday, March 30, 2023

ศิลปินสาว Ink Waruntorn ร่วมออกแบบเสื้อผ้าคอลลาโบเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใน (ASV x Ink Waruntorn)

เผยโฉม ‘ASV x Ink Waruntorn’ กับคอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ศิลปินสาวมากความสามารถอิ้งค์-วรันธร เปานิล มาออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นร่วมกัน กับ Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภาดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group  โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์และสไตล์อันโดดเด่นของสาวอิ้งค์ วรันธรมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสดใส และ ความสนุกสนานในแบบสาวเอเอสวีออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ อิ้งค์ วรันธร นั้นเลือกที่จะให้ความสนุกสนานเน้นการสวมใส่ที่สบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่ไปเที่ยวเล่นได้อย่างโดดเด่น พร้อมทั้งขึ้นคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ ผ่านซีลูเอทโครงร่างชุดในสไตล์ของสาวอิงค์พร้อมทั้งผสมผสานเอกลักษณ์ของ เอเอสวี เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและมีเสน่ห์ที่แฝงไปด้วยดีเทลและเทคนิคอันปราณีต

ไม่ว่าจะเป็น ครอปแจ็คเก็ตจับคู่กับกางเกงขาสั้น จัมป์สูทขายาวที่มีความทะมัดทะแมงและคล่องตัว เดรสเอไลน์ตัดต่อสลับสี ไปจนถึงไอเทมสวมใส่ง่ายอย่าง เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นเบอร์มิวด้า หรือกางเกงคูลอต ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ได้อย่างลงตัว  และยังมาพร้อมกับไอเทมพิเศษที่ขาดไม่ได้สำหรับซีซั่นนี้อย่าง เสื้อยืดยูนิเซ็กส์มัดย้อม ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Crossword Game และช่วยเพิ่มกิมมิคด้วยการแอบซ่อนคำสนุกๆ ลงไปบนลวดลายพิมพ์ให้ได้ไปลองค้นหากันอีกด้วย

โทนสีที่เลือกใช้นั้นจะเป็นโทนสีพาสเทลสบายตาและอ่อนโยน อย่าง สีชมพู สีเขียวมิ้นท์ สีม่วงลาเวนเดอร์ ที่จะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดให้เป็นเซ็ตเข้ากันได้อย่างลงตัว และสาวๆยังเพิ่มความให้สนุกสนานกับการจับคู่สีที่แตกต่างแต่ทวิตส์เข้าด้วยกันในสไตล์คัลเลอร์บล็อกนั้นเอง

สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษนี้ หัวใจหลักของผ้านั้นได้เลือกผ้าที่เหมาะสมกับอากาศร้อน ทั้งผ้าทอลายตาราง และผ้าคอตตอนฉลุลาย ก็เลือกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานและความสะดวกสบายในช่วงฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งยังสอดแทรกรายละเอียดต่างๆ เช่น ดีเทลโบว์ ดีเทลปกผ้าฉลุขอบโค้ง การเย็บกดโชว์สีเส้นด้าย การตกแต่งปิเกต์ และการเพิ่มวอลุ่มบริเวณแขน ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างน่าสนใจ

เอาล่ะ เมื่อเห็นคอลเลกชั่นจัดแบบนี้แล้ว เชื่อว่าแฟนคลับของสาวอิงค์และสาวกASV ต้องถูกใจกับการออกแบบเสื้อผ้าคอลลาโบเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้แน่นอน

สามารถติดตามชม Instagram Live เปิดคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ พร้อมร่วมพูดคุยกับอิ้งค์-วรันธร เปานิลและหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายน เวลา 19.00น. ทาง Instagram : @asv_official และ พบกับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป นะคะ

Other Articles