Monday, May 17, 2021

สาวน้อย ‘บิลลี ไอลิช’ กับผมสีบลอนด์ และซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่!

หลังปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นตึกตักรอฟังอัลบั้มใหม่ ในที่สุดซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า Your Power ก็ถูกปล่อยเป็นที่เรียบร้อย

ซิงเกิลแรก ‘Your Power’ แนวดนตรีบัลลาดอะคูสติกมีความมินิมอล ทำให้เห็นการเติบโตขึ้นในฐานะศิลปินของเธอเป็นอย่างดี นอกจากนี้บิลลียังนั่งแท่นกำกับเอ็มวีด้วยตัวเอง ภาพตรึงตาของเธอนั่งร้องเพลงอย่างโดดเดี่ยวบนหุบเขาซิมิวัลเลย์โดยมีงูตัวใหญ่บีบรัด เป็นเหมือนภาพสะท้อนเนื้อหาเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่มีการใช้พลังอำนาจเหนือกว่าอีกฝ่ายอย่างในเนื้อเพลง Try Not to Abuse Your Power

บิลลียังคงเดินหน้าทำงานเพลงอย่างต่อเนื่อง หลังจากกวาดรางวัลแกรมมี่มาตั้งแต่ปี 2019-2020 กับอัลบั้มฮิตอย่าง When We All Go to Sleep, Where Do We Go? ที่ปังต่อเนื่องยาวๆ ร่วมสองปี และล่าสุดกับอัลบั้มใหม่ ‘Happier Than Ever’ ที่ไม่มีรายชื่อนักแต่งเพลงหรือโปรดิวเซอร์คนนอก นอกจากคู่พี่น้อง – บิลลี และฟินเนียส (Finneas) พี่ชาย – ทั้งคู่ช่วยกันทำเพลงในแอลเอทั้งหมด 16 เพลง ตามกำหนดการจะปล่อยให้ฟังแบบเต็มอัลบั้มในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ สามารถ Pre-Save / Pre-Add และ Pre-Order ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ รายชื่อทั้ง 16 เพลงได้แก่

1. Getting Older

2. I Didn’t Change My Number

3. Billie Bossa Nova

4. My future

5. Oxytocin

6. Goldwing

7. Lost Cause

8. Halley’s Comet

9. Not My Responsibility

10. OverHeated

11. Everybody Dies

12. Your Power

13. NDA

14. Therefore I Am

15. Happier Than Ever 16. Male Fantasy

16. Male Fantasy

ติดตาม Billie Eilish ในแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM 

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...