Monday, May 17, 2021

โมเดิร์นที่หรูหราคือเสน่ห์ใหม่ของ Versace Home

โมเดิร์นที่หรูหรา คงเป็นนิยามใหม่ที่สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ ของ Versace Home คอลเลกชั่นเฟอร์นิเจอร์ ประจำฤดูกาล2021 นี้

Goddess Sofa หรือ โซฟาแบบแยกส่วน (Modular Sofa) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็กเก็ทหนังสุดไอคอนนิค

เมื่อกล่าวถึง เวอร์ซาเช่ จะรู้กันดีว่า เมดูซ่า จากกรีก คือสัญลักษณ์ที่นึกถึงควบคู่ความหรูหราละลานตามาในสไตล์บาโรก กับลายพิมพ์ที่หวือหวา โดยในครั้งนี้ Donatella Versace จับมือและได้รับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจาก สถาปนิกและดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มิลานพร้อมการันตีจากรางวัลมากถึง 70 รางวัล อย่าง Ludovica และ Roberto Palomba มาร่วมรังสรรค์ ผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยนี้

“ฉันอยากทำงานกับคนที่ดีที่สุดสำหรับคอลเลกชั่นโฮมล่าสุดนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญของ Roberto และ Ludovica ในด้านการดีไซน์แบบโมเดิร์น ทำให้ฉันมั่นใจมากยิ่งขึ้น และสร้างความมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่นี้จะถูกสร้างขึ้นด้วยความเคารพต่อประวัติศาตร์อันยาวนานของ เวอร์ซาเช่ และในขณะเดียวกัน พวกเขาทั้งสองได้สร้างผลงานชิ้นใหม่นี้ด้วยการผสานความทันสมัยของดีไซน์ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นน่าทึ่ง และฉันภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา” – Donatella Versace

Roberto และ Ludovica นั้นได้ออกแบบจากการผสมผสานของ อดีต ปัจจุบัน และอนาตตของ เวอร์ซาเซ ไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Versace Venus เก้าอี้รูปปั้นวีนัสที่มาพร้อมกับซิปรูดด้านหลัง ซึ่งเป็นหนึ่งในการแสดงถึงการให้เกียรติแก่ ท็อปโมเดล ที่แค่รวมเดินบนรันเวย์

ตู้สำหรับใส่ของ Stilletto Cabinet นั้น มากับรูปทรงตู้สี่เหลี่ยมกับขาตั้งหมุดแบบใหม่ที่เรียวทันสมัย พร้อมกับลวดลายที่โดดเด่นและมากเฉดสี แต่แอบแฝงไปด้วยความสง่างาม

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ลาย Medusa และ Barocco ไปจนถึงลายกราฟฟิค Greca และสีสันฉูฉาดของ Trésor de la Mer ลวดลายทะเล ได้ถูกนำเอามาครีเอทในไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หัวเตียง ขาโต๊ะ พรม และอื่นๆอีกมากมาย

เรียกได้ว่ามาพร้อมกับความหรูหราที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ของสวยขนาดนี้แล้วจะพลาดไม่ได้นะคะ มีไอเท็มของตกแต่งสักชิ้น หรือเฟอร์นิเจอร์สักตัว จาก Versace Home รับรองบ้านของคุณจะโดดเด่นและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำงานและอยากอยู่บ้านพักผ่อนจนไม่อยากไปไหนล่ะ

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...