Sunday, May 16, 2021

Valentino กำลังจะมีเมกอัพคอลเลกชั่นเป็นของตัวเอง และนี่คือสิ่งที่เรารู้

บอกได้เลยว่าต้องเป็นการเปิดตัวเมกอัพคอลเล็กชั่นที่เริ่ดแน่นอน

หลังจากหลายปีที่เราตามติดรอลุ้นเมกอัพลุคแบบจัดจ้านบนรันเวย์ของ Valentino ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่น Ready-To-Wear หรือ Haute Couture ก็ถึงเวลาเสียทีทีเราจะได้เห็นเราจะได้เห็นเมกอัพคอลเลกชั่นภายใต้แบรนด์ Valentino เสียที

หลังจากเรากดฟอลโลวอินสตาแกรม @valentino.beauty ไปเมื่อปีที่แล้วกับการเปิดตัวน้ำหอม Voce Viva ที่ได้ Lady Gaga มาเป็นเฟสให้ เราก็ยังได้เห็นภาพของน้ำหอมแต่ละกลิ่นของแบรนด์เรียงรายออกมาเรื่อยๆ ในช่วงใกล้ๆ นี้เราก็จะได้เห็นเครื่องสำอางต่างๆ ออกมาเช่นเดียวกัน เพราะเมกอัพคอลเลกชั่นแรกของ Valentino ที่ประกอบไปด้วย รองพื้นกว่า 40 เฉด, ลิปสติก 50 เฉด, และไอเท็มอายเมกอัพ มีกำหนดจะวางขายทั่วโลกในช่วงเดือนสิหาคม และเปิดให้พรีออร์เดอร์ในวันที่ 1 มิถุนายน ในอเมริกา

“Beauty is a love choice. Love for yourself, for your uniqueness, for your identity. Beauty means love and love is beauty.” นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของมุมมองด้านบิวตี้จาก Creative Director อย่าง Pierpaolo Piccioli ที่ได้เข้ามาดูทิศทางของเมกอัพคอลเลกชั่นนี้ด้วย โดยเขาตั้งใจที่สะท้อนภาพความงามที่หลากหลาย เขาจึงเลือก ‘เฟส’ สุดโดดเด่นของเมกอัพสีสันของ Valentino มาถึง 16 คนด้วยกัน

Pierpaolo Piccioli ยังเสริมอีกว่า คำว่า ‘ความงาม’ สำหรับเขาแล้ว ไม่ได้หมายถึงแค่เพียงภาพที่เห็น แต่มันคือจุดบรรจบของ อารมณ์ คาแรคเตอร์ และความแตกต่างของแต่ละบุคคลเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นความโดดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนใครได้ เขาจึงตั้งใจให้เมกอัพสีสันที่ถูกสร้างขึ้นในครั้งนี้เป็นถูกใช้ได้อย่างหลากหลาย เพื่อเผยความงามในรูปแบบต่างๆ ออกมาอย่างไม่สิ้นสุด

รายละเอียดทั้งหมด รวมไปถึงรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในเมกอัพคอลเลกชั่นแรกของ Valentino มีกำหนดจะปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันในวันที่ 31 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เราเชื่อว่ามันต้องเป็นอีกหนึ่งเมกอัพคอลเลกชั่นที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน และคุณสามารถรอติดตามข้อมูลอัพเดทที่เราได้ที่แรกเลยล่ะค่ะ

Photos courtesy of Valentino

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...