Sunday, April 11, 2021

Top 4 กันแดดที่คุณควรมีสำหรับซัมเมอร์นี้

ซัมเมอร์เมืองไทย กับแดดอันร้อนแรงดูท่าจะเป็นคู่กันแบบแยกไม่ขาด ที่ถึงแม้จะมีสายฝนมาแทรกบ้างแต่รังสียูวีของดวงอาทิตย์ก็ยังคงมีอยู่ เพราะฉะนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดจึงเป็นเรื่องที่ยังคงสำคัญและต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ และวันนี้เราได้รวบรวมลิสต์กันแดดตัวใหม่สำหรับซัมเมอร์นี้มาให้คุณ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

UV PLUS [5P] Anti-Pollution SPF 50 – PA +++ จาก Clarins

นอกจากจะกันรังสียูวีจากแสงแดดไม่ให้มาทำร้ายผิวแล้ว กันแดดในยุคปัจจุบัน ยังคงต้องมีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากสิ่งเร้าอื่นๆ เช่นกัน อย่างกันแดดตัวแรกนี้ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปกป้องผิว 5P Defense Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์คลาแรงส์ ที่ให้การปกป้องผิวอย่างครอบคลุม 5 มิติ ทั้งมลภาวะในบรรยากาศ, มลภาวะภายในอาคาร, ละอองเกสร, แสงสีฟ้า จากอุปกรณ์อิเล็กโทรนิค และ มลพิษทางแสง (การรวมกันของมลภาวะและรังสียูวี) โดยจะช่วยรักษาผิวสวยให้กับคุณ พร้อมเนื้อที่ไม่เหนอะหนะ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว

Clear Suncare Stick จาก Shiseido

สำหรับใครที่ชอบความรวดเร็วและพกพาง่าย คงจะต้องชอบกันแดดตัวต่อไปที่เราจะแนะนำ จากชิเซโด้กับกันแดดแบบแท่งที่ใช้ง่ายเพียงแค่หมุนขึ้นมา เนื้อผลิตภัณฑ์โปร่งใส บางเบาสบายผิว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมเทคโนโลยีปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะทำร้ายผิวอันทรงประสิทธิภาพ SynchroShield™ เทคโนโลยีที่ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Heatforce technology เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวมากขึ้นเมื่อเจอกับความร้อนจัดหรือแสงแดดที่แผดเผา และ Wetforce technology เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มการปกป้องผิวได้ดี 2 ประสิทธิภาพที่มีอยู่ในกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดนี้

Natural Sun Eco จาก The Face Shop

หากใครมีปัญหาในการเลือกไอเท็มกันแดดที่เหมาะกับตัวเองนั้น หมดกังวลไปได้เลย เพราะกันแดดรุ่นนี้ของเดอะ เฟส ช็อป มีมาให้คุณเลือกถึง 6 สูตร ตั้งแต่สูตรเนื้อครีมใช้ได้ทุกวัน สูตรเนื้อน้ำเติมความสดชื่นให้กับผิว สูตรสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไปจนถึงสูตรที่สามารถเป็นไพร์มเมอร์ช่วยลดเลือนรูขุมขน และสูตรเนื้อแป้งที่ช่วยควบคุมความมัน โดยทั้งหมดมาพร้อมกับประสิทธิภาพการกันแดดขั้นสูง ที่จะช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและมลภาวะได้อย่างดี

Nivea Sun Triple Protect จาก Nivea

อีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องไอเท็มกันแดดอย่างนีเวีย ขอกลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน กับการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ 3X ในเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ที่นอกจากจะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังทรงประสิทธิภาพในการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยสารกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยปกป้องได้อย่างมั่นใจถึงสามเท่า ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ผสานกับ Bluelight Protection Factor นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากผลของแสงบลูไลท์ กับ 3 สูตร ทั้ง Extra Radiant & Smooth, Acne Oil Control และ Anti-Wrinkle

Photos courtesy of the brands

Other Articles