Monday, May 17, 2021

Stella McCartney x adidas แคปซูลยั่งยืนรับซัมเมอร์ใส่ได้ทั้งหญิง-ชาย

Stella McCartney เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ร่วมมือกับ adidas แคปซูลยูนิเซ็กซ์เพื่อความยั่งยืน ประกอบด้วยเสื้อแจ๊กเก็ตและกางเกงเข้าชุดกัน

“ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาความร่วมมือของเรากับ adidas ได้ผลักดันขอบเขตของการสวมใส่ที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน และในครั้งนี้ฉันต้องการเฉลิมฉลองด้วยการนำแบรนด์ของเรามารวมกันในรูปแบบใหม่” สเตลลา แมคคาร์ตนีย์ นักออกแบบชาวอังกฤษกล่าว “แคปซูลนี้ช่วยเพิ่มพลังให้กับแจ๊กเก็ตสเตลลาแบบคลาสสิก มอบความเป็นนักกีฬาที่ดูอ่อนเยาว์ให้กับผู้สวมใส่ ขณะเดียวกันก็ยกระดับชุดกีฬาด้วยมุมมองใหม่ที่หรูหรากว่าเดิม”

Stella McCartney x adidas ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล มีโทนสีให้เลือกสองเฉดคือสีส้มสดใสและน้ำตาลอ่อน พร้อมดีเทลแถบสีขาวสามเส้นตลอดแนว ความโดดเด่นในการออกแบบแคปซูลนี้ ได้แก่ การใช้เสื้อวอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ของ McCartney พร้อมกับเทรนช์โค้ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬา กางเกงทรงหลวมที่มีกระเป๋าหลายช่องให้คุณเก็บสิ่งของจำเป็น

สนนราคาอยู่ที่ 450-1,045 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 14,000-33,000 บาท) ขณะนี้แคปซูลของ Stella McCartney x adidas มีจำหน่ายทางออนไลน์ online และช็อปบางแห่งทั่วโลก

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...