Sunday, April 11, 2021

‘Cheers to 10’ รีชาร์จพลังในชั่วข้ามคืน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ถ้าร่างกายต้องการชาร์จพลัง และหัวใจกำลังร่ำร้องหาความสะดวกสบาย อยากนอนพักผ่อนชิลๆ รอให้แสงแดดรำไรเข้ามาปลุกตอนเช้า… ลองไป Staycation สักคืนดูสิ

‘Staycation’ ถึงแม้คำนี้จะเริ่มมีมาตั้งแต่ปี 2003 แต่ดูเหมือนว่าช่วงปีสองปีกระแสนี้จะฮอตเป็นพิเศษ เพราะอะไรคงไม่ต้องพูดถึง หากมองในแง่ดี นี่คือโอกาสทองของคนที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบนี้จะยิ้มกว้างอย่างมีความสุขที่สุด ด้วยความที่ไม่เปลืองวันลาหยุด เพราะ Staycation แค่คืนเดียวก็สุดจะฟินแล้ว

ใครที่อยากสัมผัสความเงียบสงบในความหรูหรา เพลินตากับวิวกรุงเทพฯ ในมุมมองที่หลากหลาย ลิ้มรสอาหารหน้าตาดีที่มาพร้อมความอร่อย ได้มีเวลาอ้อยอิ่งก่อนไปทำสปา ไม่ก็เบิร์นแคลอรีด้วยการว่ายน้ำหรือเข้ายิม พร้อมบริการที่น่าประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ‘เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ’ (The St. Regis Bangkok) น่าจะเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสุดในเวลานี้

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เพิ่งฉลองครบรอบสิบปีเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา แต่ถ้าจะรำลึกถึงต้นแบบของความหรูหราและคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมจริงๆ ต้องย้อนไปในปี 1904 ซึ่งเป็นปีที่ก่อตั้งเซนต์ รีจิส แห่งแรกของโลกในนิวยอร์ก โดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ทุกๆ รายละเอียดที่มีมาช้านาน อย่างเช่น ‘ธรรมเนียมการจิบชายามบ่าย’ ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัวของมิสซิสแคโรไลน์ แอสเตอร์ ผู้เป็นแม่ ‘เครื่องดื่มสยามแมรี่’ ที่มีต้นกำเนิดมาจากบลัดดี้แมรี่ เครื่องดื่มเอกลักษณ์ของคิงโคลบาร์ที่เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ‘การเปิดขวดด้วยดาบ’ ตลอดจน ‘การให้บริการบัตเลอร์ตลอด 24 ชั่วโมง’ ได้ถูกส่งต่อมายังเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นานนับทศวรรษจนถึงวันนี้

Caroline Astor Suite
John Jacob Astor Suite

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โรงแรมหรูในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนคุณมาร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยข้อเสนอจากแพ็กเกจ Cheers to 10 ในราคาสุดน่ารัก! สำหรับแพ็กเกจห้อง Caroline Astor Suite ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท++ ต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน และแพ็กเกจห้อง John Jacob Astor Suite ราคาเริ่มต้น 18,000 บาท++ ต่อคืน สำหรับ 4 ท่าน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ การันตีเช็คอินได้ตั้งแต่ 9.00 น. และเลตเช็คเอาต์ได้ถึง 21.00 น. / อาหารเช้า ณ ห้องอาหารวูว์ / Lunch Experience สำหรับ 2 ท่าน (3 คอร์ส 12 เมนู) ดื่มด่ำกับไฟน์ไดนิ่งในรูปแบบแชร์ริ่ง ณ อิกนีฟ แบงคอก / ชุดน้ำชายามบ่ายแคโรไลน์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ / ตุ๊กตาหมี Little JJ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น / บริการเปิดขวดด้วยดาบ (sabering ritual) แบบส่วนตัวพร้อมเสิร์ฟสปาร์คกลิ้งไวน์ / คลาสสอนทำค็อกเทลสยามแมรี่ / สมาชิกแมริออทบอนวอยรับเพิ่มอาหารเช้าในวันเช็คอินสำหรับ 2 ท่าน

นอกจากนี้แพ็กเกจ Cheers to 10 ยังมีห้อง Deluxe ให้เลือกจองเช่นกัน ราคาเริ่มต้น 5,900 บาท++ ต่อคืนสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับ EPIC บุฟเฟต์มื้อค่ำ (วันศุกร์-เสาร์) หรือเซ็ตดินเนอร์ 10 คอร์ส (วันอาทิตย์-พฤหัสบดี) สำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารวูว์ พร้อมเซอร์ไพรส์ขนมหวานพิเศษหลังจบมื้ออาหาร

สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2564 สำหรับการเข้าพักได้ถึง 30 กันยายน 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2207-7777 อีเมล reservation.bangkok@stregis.com หรือสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ bit.ly/TheStRegisBangkokCheersTo10

Other Articles