Wednesday, September 28, 2022

4 สิ่งควรรู้เกี่ยวกับ ลิปสติกเจเนอเรชั่นใหม่ Chanel Rouge Coco Bloom

แล้วเมกอัพลุคในซัมเมอร์นี้ของคุณจะเต็มไปด้วยสีสันและความแวววาว

ซัมเมอร์ที่แบบนี้ทำให้เราอดไม่ได้ที่จะคิดถึงเมกอัพสีสันสดใสซึ่งมักจะหยิบขึ้นมาเล่นสนุก โดยเฉพาะกับสีลิปสติกแท่งสวยสิ่งที่มีเท่าไรก็ไม่เคยพอ และสำหรับซัมเมอร์นี้ ลิปสติกอีกหนึ่งชิ้นที่เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักมาจาก Chanel รุ่นใหม่ล่าสุดที่รวมเอาไว้ด้วยความสดใหม่ สีที่สดชัด และความฉ่ำวาว อย่าง Rouge Coco Bloom ที่วันนี้เราจะแนะนำ 5 สิ่งควรรู้เกี่ยวกับลิปสติกรุ่นใหม่นี้กัน

1. วงแหวนสีเงินกับความคลาสิครูปแบบใหม่

Rouge Coco Bloom มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งดีไซน์ใหม่แปลกตา กับวงแหวนล้อมแท่งลิปสติกในเฉดสีเงินแวววาว ให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ยังคงความหรูหราของชาเนลไว้ได้อย่างดี ก่อนจะสะดุดตากับเฉดสีสวยที่สามารถมองเห็นได้จากปลอกใสด้านบนสุดของแท่งลิปสติก

2. กลไกในแท่งลิปสติกที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทาของคุณ

เมื่อเปิด Rouge Coco Bloom ออกมาคุณจะพบกับเฉดสีอันโดดเด่นด้านใน โดยกลไกของแท่งลิปสติกจะค่อยๆ ดันเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้ทาลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย ไม่เลอะเทอะ

3. เนื้อสีสูตรผสมชั้นดีจากเทคโนโลยีของ Chanel

เนื้อลิปสติกน้ำหนักเบาจะคลี่ตัวอย่างไร้ที่ติด้วยเทคโนโลยีการทำงานที่ชาเนลได้วิจัยมาเป็นอย่างดี ทั้งการกักเก็บสีสันให้สดชัดเช่นเดียวกับที่เราเห็นในแท่ง จากการรวมตัวกันของเม็ดสีขนาดเล็กในลักษณะของแผ่นฟิล์มเคลือบเรียวปาก และการสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ฉ่ำวาวเย้ายวนใจ ซึ่งได้จากไมโคร-ดร็อปเล็ตของออยล์ชั้นดีที่มอบความวาวและหักเหแสงให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบขึ้นอีกด้วย ด้วยสูตรที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับปาก ความติดทนนานของลิปสติกเนื้อวาวรุ่นนี้จึงไม่เป็นสองรองใคร รวมทั้งยังมีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้ริมฝีปากของคุณสวยสมบูรณ์แบบ 

4. Rouge Coco Bloom มาพร้อมกับ 20 เฉดสี

ลิปสติกวาวฉ่ำรุ่นนี้มีเฉดสีที่ครอบคลุมในทุกอารมณ์และทุกลุคกว่า 20 เฉดสีสวยสด ตั้งแต่โทนอ่อนสำหรับลุคหวานในโทนนู้ด โรสวู้ด และชมพู หรือจะเพิ่มความเปรี้ยวซ่าสดใสกับโทนสีชมพูเข้มและส้ม พร้อมกับเฉดสีแดงสุดคลาสสิกหลากหลายมิติตั้งแต่สีแดงสดไปจนถึงสีแดงอมม่วง

Photos courtesy of Chanel

Other Articles